Đồng hồ đeo tay thể thao Skmei - AL

285.000₫

Giá gốc: 450.000₫

Đồng hồ đeo tay thể thao Skmei - AL Bạn là người yêu thích thể thao và hay đi du lịch đến quên thời gian. Không thành vấn đề, chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm đầy phong cách dành cho những người yêu thích thể thao và hay đi du lịch là  Đồng hồ đeo tay thể thao Skmei - AL. Thông tin sản phẩm: - Màu sản phẩm: Đỏ, Cam, Vàng - Tình trạng: Mới - Màn hình hiển thị các chế độ  - Kích thước mặt đồng hồ: 45-50mm  - Chống nước: Thấp nhất 5ATM( Đi mưa và rữa tay thoải mái, bơi lội) - Loại:  Dùng kim quay...

Đồng hồ đeo tay thể thao Skmei - AL

Bạn là người yêu thích thể thao và hay đi du lịch đến quên thời gian. Không thành vấn đề, chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm đầy phong cách dành cho những người yêu thích thể thao và hay đi du lịch là  Đồng hồ đeo tay thể thao Skmei - AL.

 Đồng hồ đeo tay thể thao Skmei - AL

Thông tin sản phẩm:

- Màu sản phẩm: Đỏ, Cam, Vàng

- Tình trạng: Mới

- Màn hình hiển thị các chế độ 

- Kích thước mặt đồng hồ: 45-50mm 

- Chống nước: Thấp nhất 5ATM( Đi mưa và rữa tay thoải mái, bơi lội)

- Loại:  Dùng kim quay hiển thị

- Chất liệu vỏ: Nhựa ABS không thấm nước.

Năng lượng sử dụng; Pin

Đồng hồ đeo tay thể thao Skmei - AL

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.