Đồng hồ đeo tay nam Led chống nước D4 - AL

Đồng hồ đeo tay nam Led chống nước D4 - AL Nếu bạn là một tín đồ công nghệ, bạn không thể bỏ qua khi có sản phẩm công nghệ mới ra đời. Vậy mà không tìm hiểu và mua ngay cho mình một món thật là đáng tiếc. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến những người yêu thích công nghệ một loại sản phẩm mới là: Đồng hồ đeo tay nam Led chống nước D4 - AL. Đặc điểm sản phẩm: - Toàn thân được thiết kế bằng thép không gỉ nên rất bền và đẹp, giờ được hiển thị bằng đèn led...

Đồng hồ đeo tay nam Led chống nước D4 - AL

Nếu bạn là một tín đồ công nghệ, bạn không thể bỏ qua khi có sản phẩm công nghệ mới ra đời. Vậy mà không tìm hiểu và mua ngay cho mình một món thật là đáng tiếc. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến những người yêu thích công nghệ một loại sản phẩm mới là: Đồng hồ đeo tay nam Led chống nước D4 - AL.

Đồng hồ đeo tay nam Led chống nước D4 - AL

Đặc điểm sản phẩm:

- Toàn thân được thiết kế bằng thép không gỉ nên rất bền và đẹp, giờ được hiển thị bằng đèn led độc đáo.
- Đảm bảo bạn sẽ không đụng hàng với bất kì loại đồng hồ nào khác.
- Thiết kế chống nước 3ATM cho bạn thoải mái đi mưa hay rửa tay mà không sợ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy.

Đồng hồ đeo tay nam Led chống nước D4 - AL

Thiết kế độc đáo mới lạ, kích thước vừa vặn ôm sát cổ tay.

Đồng hồ đeo tay nam Led chống nước D4 - AL

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.