Đồng hồ đeo tay nam FD01 -AL

65.000₫

Giá gốc: 165.000₫

Đồng hồ đeo tay nam FD01 -AL Thời trang luôn tạo ra xu hướng mới, cái nhìn mới nhưng với những chiếc đồng hồ cao cấp thì nó vẫn giữa được nét đẹp và bản chất truyền thống, đó chính là: sự sang trọng, lịch lãm. Thật vậy với công nghệ chế tạo tiên tiến hơn giúp cho dây da trở nên bóng hơn, sáng hơn, chất lượng hơn. Và điều này góp phần quan trọng để giữ được vị trí, chỗ đứng của các mẫu đồng hồ dây da cao cấp trong lòng người hâm mộ. Đồng hồ đeo tay nam FD01...

Đồng hồ đeo tay nam FD01 -AL

Thời trang luôn tạo ra xu hướng mới, cái nhìn mới nhưng với những chiếc đồng hồ cao cấp thì nó vẫn giữa được nét đẹp và bản chất truyền thống, đó chính là: sự sang trọng, lịch lãm. Thật vậy với công nghệ chế tạo tiên tiến hơn giúp cho dây da trở nên bóng hơn, sáng hơn, chất lượng hơn. Và điều này góp phần quan trọng để giữ được vị trí, chỗ đứng của các mẫu đồng hồ dây da cao cấp trong lòng người hâm mộ.

Đồng hồ đeo tay nam FD01 -AL không đơn thuần chỉ là 1 chiếc đồng hồ đó còn là 1 phụ kiện thời trang đẹp và sang trọng, thể hiện đẳng cấp của phái mạnh.
Với thiết kế bắt mắt cùng chất liệu vỏ inox sáng bóng, dây da cao cấp và mặt kính cứng cường lực tăng cường độ cứng và độ bền cho chiếc đồng hồ.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Xuất xứ: Hồng Kông
- Kiểu máy: Quartz
- Dành cho: Nam
- Kích thước mặt: 3.6cm x 0.8cm
- Loại dây: dây da cao cấp
- Chất liệu vỏ đồng hồ: thép không gỉ (INOX)
- Chất liệu mặt trước: Mineral Crystal - Kính cứng chống va đập; chống trầy

- Số kim: 3 kim chạy và 3 kim trang trí

IMG_7747
IMG_7749
IMG_7750
IMG_7751

IMG_7752

GỢI Ý SỬ DỤNG VÀ BẢO DƯỠNG
Nên tránh:
- Đối với dây da tránh tiếp xúc với nước thường xuyên dễ hao mòn.
- Va chạm và tiếp xúc với chất ăn mòn, nhiệt độ cao hoặc từ trường mạnh.
- Sử dụng bất kì dung môi, chất làm sạch, chất tẩy công nghiệp, chất dính, sơn hoặc các chất xịt mỹ phẩm.
- Đeo đồng hồ cùng các vòng đeo tay vì dễ tạo vết xước hay làm hỏng mặt đồng hồ.
IMG_7753

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.