Đồng hồ đeo tay nam Curren -AL

Hết hàng: Hết hàng

Đồng hồ đeo tay nam Curren -AL Đồng hồ đeo tay nam Curren -AL với kiểu dáng lịch lãm, khỏe khoắn và mạnh mẽ ngay lập tức chinh phục hàng triệu trái tim đam mê món phụ kiện đẳng cấp và hoàn mỹ này. Đồng hồ với sự tinh xảo đến kinh ngạc một lần nữa đã nói lên khả năng sáng tạo và sự tỉ mẩn của con người là vô biên. Toàn bộ các chi tiết đều được thiết kế rất tỉ mỉ và chuyên nghiệp. Đồng hồ đeo tay nam Curren -AL  không đơn thuần chỉ là 1 chiếc đồng hồ đó còn...

Đồng hồ đeo tay nam Curren -AL

Đồng hồ đeo tay nam Curren -AL với kiểu dáng lịch lãm, khỏe khoắn và mạnh mẽ ngay lập tức chinh phục hàng triệu trái tim đam mê món phụ kiện đẳng cấp và hoàn mỹ này. Đồng hồ với sự tinh xảo đến kinh ngạc một lần nữa đã nói lên khả năng sáng tạo và sự tỉ mẩn của con người là vô biên. Toàn bộ các chi tiết đều được thiết kế rất tỉ mỉ và chuyên nghiệp.

Đồng hồ đeo tay nam Curren -AL  không đơn thuần chỉ là 1 chiếc đồng hồ đó còn là 1 phụ kiện thời trang đẹp và sang trọng. Với thiết kế bắt mắt cùng chất liệu vỏ/dây cao cấp từ inox sáng bóng và mặt kính cứng cường lực tăng cường độ cứng và độ bền cho chiếc đồng hồ.

Giới thiệu sản phẩm Đồng hồ đeo tay nam Curren -AL

– Thương hiệu: Curren
– Xuất xứ: Hồng Kông
– Kiểu máy: Quartz, máy Nhật
– Dành cho: Nam
– Kích thước mặt: 36 mm x 8 mm
– Kích thước dây: 25 cm, có thể cắt dây
– Loại dây: thép không gỉ (INOX)
– Chất liệu vỏ đồng hồ: thép không gỉ (INOX)
– Chất liệu mặt trước: Mineral Crystal – Kính cứng chống va đập; chống trầy
– Độ chịu nước: Chịu nước ở mức rửa tay, đi mưa, rửa xe
– Số kim: 3 kim chạy, 3 kim nhỏ trang trí

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.