Đồng hồ đeo tay KINYUED dây da KY03 cao cấp-AL

Đồng hồ đeo tay KINYUED dây da KY03 cao cấp-AL Trong cuộc sống hiện đại ngày nay việc quản lý giờ giấc của bạn càng trở nên quan trọng hơn, một chiếc đồng hồ đeo tay đối với các bạn nam không chỉ là một công cụ để xem giờ giấc mà còn nói lên gu thời trang và cá tính mạnh mẽ của bạn đối với người đối diện. Sở hữu một chiếc đồng hồ nam đẹp, thời trang sẽ bộc lộ được cá tính và phong cách riêng của bạn. Trước đây, nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần sắm cho...

Đồng hồ đeo tay KINYUED dây da KY03 cao cấp-AL

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay việc quản lý giờ giấc của bạn càng trở nên quan trọng hơn, một chiếc đồng hồ đeo tay đối với các bạn nam không chỉ là một công cụ để xem giờ giấc mà còn nói lên gu thời trang và cá tính mạnh mẽ của bạn đối với người đối diện.

Sở hữu một chiếc đồng hồ nam đẹp, thời trang sẽ bộc lộ được cá tính và phong cách riêng của bạn. Trước đây, nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần sắm cho mình một bộ quần áo sành điệu là đủ, thì nay, với xã hội hiện đại, nhịp sống bận rộn, quan điểm đó dần trở nên lỗi thời lạc hậu. Bởi lẽ, trên cổ tay của người đàn ông thành đạt luôn có chỗ cho một chiếc đồng hồ sang trọng, lịch lãm. Nó tôn lên đẳng cấp và phong cách riêng cho người sở hữu. Đồng hồ đeo tay KINYUED dây da KY03 cao cấp-AL chính là phụ kiện góp phần tạo nên sự năng động, khỏe khoắn, nam tính nhưng cũng thật đơn giản và tinh tế mà bất cứ người đàn ông nào cũng muốn sở hữu 1 chiếc.

Thông tin sản phẩm:

 

  • - Mặt gương thủy tinh được gia cố bằng khoáng chất              
  • - Dây da cao cấp                                    
  • - Chịu nước: 3 ATM
  • - Kim đồng hồ (kim giờ, kim giây, kim phút)
  • - Kích thước lòng đồng hồ 39mm 
  • - Kích thước toàn bề mặt 41mm
  • - Độ dầy 12mm 

Có 2 màu sắc cho phái mạnh lựa chọn: đen, nâu

Đồng hồ đeo tay KINYUED dây da KY03 cao cấp-AL với thiết kế mặt gương thủy tinh được gia cố bằng khoáng chất  nên cho độ bền cao, chống mài mòn trầy xước. Mặt gương trơn láng và chống bám bụi.

Mặt sau đồng hồ cũng được thiết kế bằng chất liệu cao cấp – thép không gỉ nên tạo cho sản phẩm có tính chống thấm nước cao, phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng của bạn được thoải mái vận động, làm việc.

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.