Đồ trang trí ô tô miếng dán phản quang mui xe viền đèn ô tô màu đỏ -AL

Đồ trang trí ô tô miếng dán phản quang mui xe viền đèn ô tô màu đỏ -AL Sở hữu một ô tô là mong muốn của hầu hết đàn ông trên quả đất này, với trẻ em cũng không phải là ngoại lệ. Do tuổi còn nhỏ, các bé chưa thể điều khiển được một chiếc ô tô thật, các nhà chế tạo đồ chơi đã đưa ra một mô hình dành riêng cho các bé, đó chính là Đồ trang trí ô tô miếng dán phản quang mui xe viền đèn ô tô màu đỏ -AL​​​​​​​.   Nếu nói rằng dùng một chiếc...

Đồ trang trí ô tô miếng dán phản quang mui xe viền đèn ô tô màu đỏ -AL

Sở hữu một ô tô là mong muốn của hầu hết đàn ông trên quả đất này, với trẻ em cũng không phải là ngoại lệ. Do tuổi còn nhỏ, các bé chưa thể điều khiển được một chiếc ô tô thật, các nhà chế tạo đồ chơi đã đưa ra một mô hình dành riêng cho các bé, đó chính là Đồ trang trí ô tô miếng dán phản quang mui xe viền đèn ô tô màu đỏ -AL​​​​​​​.

 

Nếu nói rằng dùng một chiếc điều khiển từ xa thông thường nó như một món đồ chơi của trẻ con, thì giờ đây các bé vẫn làm chủ được chiếc xe nhưng với cảm giác lái thật. Các bé sẽ làm quen với khái niệm thật sự như vô lăng, số tiến lùi, dừng xe đỗ xe....

Đồ trang trí ô tô miếng dán phản quang mui xe viền đèn ô tô màu đỏ -AL​​​​​​​ là món đồ chơi tuy nhiên đó chính là một công cụ sinh động cho các bé làm quen với việc lái xe, hiểu được các thao tác điều khiển xe để chia sẻ cùng người lớn.

Với trẻ em các món đồ chơi như thế không chỉ đóng vai trò giải trí đơn thuần, mà còn góp phần vun đắp lên hoài bão, ước mơ, khát vọng của các bé. Với việc sở hữu một chiếc ô tô mô phỏng và việc sở hữu một chiếc thật sự như vậy trong tương lai đang bắt đầu hiện hữu.

Một bộ xe bao gồm :

  • 1 Thân xe
  • 1 Vỉ pin sạc 3xAA NiCD 
  • 1 Sạc pin
  • 1 Bộ Vô lăng 
  • 1 Hướng dẫn sử dụng

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.