Đồ trang trí ô tô miếng dán phản quang mui xe viền đèn ô tô -AL

Đồ trang trí ô tô miếng dán phản quang mui xe viền đèn ô tô -AL Hiện nay, phong trào dán decal xe ngày càng phát triển, trở thành trào lưu hot cho những người có sở thích, niềm đam mê với xế hộp. Mỗi người lại muốn tạo cho mình một phong cách riêng, lạ lẫm độc đáo, không đụng hàng. Để decal được chiếc xe đẹp cũng không dễ dàng gì, cần có người thợ tay nghề cao, hiểu biết sâu về xe hơi mới có thể làm được. Đồ trang trí ô tô miếng dán phản quang mui xe viền đèn...

Đồ trang trí ô tô miếng dán phản quang mui xe viền đèn ô tô -AL

Hiện nay, phong trào dán decal xe ngày càng phát triển, trở thành trào lưu hot cho những người có sở thích, niềm đam mê với xế hộp. Mỗi người lại muốn tạo cho mình một phong cách riêng, lạ lẫm độc đáo, không đụng hàng.

Để decal được chiếc xe đẹp cũng không dễ dàng gì, cần có người thợ tay nghề cao, hiểu biết sâu về xe hơi mới có thể làm được. Đồ trang trí ô tô miếng dán phản quang mui xe viền đèn ô tô -AL là sản phẩm đáp ứng được nhu cầu đó. Dễ dàng gắn vào xe, chỉ cần dán là xong, gọn nhẹ, chi phí thấp mà vẫn toát lên được vẻ đẳng cấp sang trọng.

 

Đồ trang trí ô tô miếng dán phản quang mui xe viền đèn ô tô -AL là sản phẩm trang trí độc đáo giúp cho chiếc xe của bạn trở nên phong cách và trẻ trung hơn.

 

 

Ngoài trang trí, Đồ trang trí ô tô miếng dán phản quang mui xe viền đèn ô tô -AL còn có tác dụng làm hạn chế trầy xước cho mui xe.

 

Tính năng của Đồ trang trí ô tô miếng dán phản quang mui xe viền đèn ô tô -AL

Trang trí, làm đẹp cho xe hơi
Thích hợp với mọi loại xe từ 4-7 chỗ
Thiết kế lượn sóng đẹp bền
Dễ dàng sử dụng với chất kết dính 2 mặt
Dán phía trước hoặc bên hông xe

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.