Đồ gia dụng phòng tắm bộ ba treo bàn chải lấy kem hoàn toàn tự động kèm cốc  SK55 -AL

135.000₫

Giá gốc: 170.000₫

Đồ gia dụng phòng tắm bộ ba treo bàn chải lấy kem hoàn toàn tự động kèm cốc SK55 -AL       Đồ gia dụng phòng tắm bộ ba treo bàn chải lấy kem hoàn toàn tự động kèm cốc SK55 -AL với chất liệu nhựa bền đẹp, dễ dàng vệ sinh, cọ rửa, hoàn toàn không độc hại với con người, đặc biệt là với trẻ nhỏ. Khiến bạn càng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm này hàng ngày.         Nổi bật: - Bảo quản bàn chải đánh răng gọn gàng, sạch sẽ, hạn chế bụi bẩn. - Tích hợp thêm chức năng nhả kem...

Đồ gia dụng phòng tắm bộ ba treo bàn chải lấy kem hoàn toàn tự động kèm cốc SK55 -AL

 

 

 

Đồ gia dụng phòng tắm bộ ba treo bàn chải lấy kem hoàn toàn tự động kèm cốc SK55 -AL với chất liệu nhựa bền đẹp, dễ dàng vệ sinh, cọ rửa, hoàn toàn không độc hại với con người, đặc biệt là với trẻ nhỏ. Khiến bạn càng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm này hàng ngày.

 

 

 

 

Nổi bật:

- Bảo quản bàn chải đánh răng gọn gàng, sạch sẽ, hạn chế bụi bẩn.

- Tích hợp thêm chức năng nhả kem đánh răng tự động giúp lấy được lượng kem đánh răng vừa đủ để sử dụng một cách nhanh chóng mà không cần bóp, nặn.

- Thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng sang trọng, giúp không gian phòng tắm thêm gọn gàng, đẹp mắt.

 

 

 

 

- Chất liệu nhựa cứng bền, đẹp, dễ vệ sinh.

- Bộ sản phẩm gồm: Dụng cụ nhả kem tự động + khay đựng đồ, treo cốc & bàn chải + 2 cốc

 

 

 

 

Đồ gia dụng phòng tắm bộ ba treo bàn chải lấy kem hoàn toàn tự động kèm cốc SK55 -AL không sợ rơi vỡ như những sản phẩm cũ trước kia. Đặc biệt với giá bàn chải để lên kệ chắc chắn, giúp không gian phòng tắm của bạn thêm bắt mắt gọn gàng.

 

 

 

Kiểu dáng xinh xắn, dễ thương, màu sắc trang nhã, phù hợp với nhiều mẫu, nhiều kiểu nhà tắm khác nhau và lắp đặt cực dễ dàng. Khiến bạn yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.