Đồ gia dụng phòng tắm bộ ba treo bàn chải kèm cốc 003 -AL

115.000₫

Đồ gia dụng phòng tắm bộ ba treo bàn chải kèm cốc 003 -AL Bạn đã bao giờ đau đầu tím cách sắp xếp bàn chải đành răng,cốc đánh răng,kem đánh răng và các thứ đồ đạc khác???Đồ gia dụng phòng tắm bộ ba treo bàn chải kèm cốc 003 -AL  chính là một giải pháp tuyệt với có thể giải quyết các vấn đề của bạn. Nổi bật:Bộ ba treo bàn chải đánh răng kèm cốc 003 -AL - Bảo quản bàn chải đánh răng gọn gàng, sạch sẽ, hạn chế bụi bẩn. - Tích hợp thêm chức năng nhả kem đánh răng tự động...

Đồ gia dụng phòng tắm bộ ba treo bàn chải kèm cốc 003 -AL

Bạn đã bao giờ đau đầu tím cách sắp xếp bàn chải đành răng,cốc đánh răng,kem đánh răng và các thứ đồ đạc khác???Đồ gia dụng phòng tắm bộ ba treo bàn chải kèm cốc 003 -AL  chính là một giải pháp tuyệt với có thể giải quyết các vấn đề của bạn.

Nổi bật:Bộ ba treo bàn chải đánh răng kèm cốc 003 -AL

- Bảo quản bàn chải đánh răng gọn gàng, sạch sẽ, hạn chế bụi bẩn.

- Tích hợp thêm chức năng nhả kem đánh răng tự động giúp lấy được lượng kem đánh răng vừa đủ để sử dụng một cách nhanh chóng mà không cần bóp, nặn.

- Thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng sang trọng, giúp không gian phòng tắm thêm gọn gàng, đẹp mắt.

- Chất liệu nhựa cứng bền, đẹp, dễ vệ sinh.

- Kích thước: 28.8*12*12.5cm

- Bộ sản phẩm gồm: Khay đựng đồ, treo cốc & bàn chải + 3 cốc 

Đồ gia dụng phòng tắm bộ ba treo bàn chải kèm cốc 003 -AL

Đồ gia dụng phòng tắm bộ ba treo bàn chải kèm cốc 003 -AL có thiết kế chống trượt cho bàn trải.

Ngăn đựng đồ đa năng với rất nhiều khay.

Lắp đặt cực kỳ đơn giản.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.