Đồ gia dụng kệ giầy dép gia đình khung inox bền đẹp 5 tầng -AL

199.000₫

Giá gốc: 250.000₫

Đồ gia dụng kệ giầy dép gia đình khung inox bền đẹp 5 tầng -AL         Việc giữ cho giày dép luôn được luôn gọn gàng làm bạn thấy vất vả. Đồ gia dụng kệ giầy dép gia đình khung inox bền đẹp 5 tầng là giải pháp giúp cho không gian nhà bạn được gọn gàng, ngăn nắp và khoa học hơn.Sản giúp giữ form giày, dép luôn được như mới.               Đồ gia dụng kệ giầy dép gia đình khung inox bền đẹp 5 tầng giúp bạn quản lý, lưu trữ giày tốt hơn.Giờ đây, bạn sẽ không phải lo những đôi giày sẽ...

Đồ gia dụng kệ giầy dép gia đình khung inox bền đẹp 5 tầng -AL

 

 

 

 

Việc giữ cho giày dép luôn được luôn gọn gàng làm bạn thấy vất vả. Đồ gia dụng kệ giầy dép gia đình khung inox bền đẹp 5 tầng là giải pháp giúp cho không gian nhà bạn được gọn gàng, ngăn nắp và khoa học hơn.Sản giúp giữ form giày, dép luôn được như mới.

 

 

 

 

 

 

 

Đồ gia dụng kệ giầy dép gia đình khung inox bền đẹp 5 tầng giúp bạn quản lý, lưu trữ giày tốt hơn.Giờ đây, bạn sẽ không phải lo những đôi giày sẽ chiếm quá nhiều diện tích trong căn nhà của bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

Mẫu mã đẹp, kiểu dáng hiện đại hợp với không gian gia đình.Ngoài để giày, bạn còn có thể để làm kệ để sách báo, túi sách hoặc cũng có thể để trưng bày đồ chơi cho các bé.Vô cùng tiện lợi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm được làm bằng chất liệu inox cao cấp nên rất bền.Thiết kế gọn nhẹ có thể tháo rời và lắp ráp vô cùng dễ dàng.Bạn cũng sẽ dễ dàng di chuyển hay mang đi bất cứ đâu mà không gặp khó khăn.

 

 

 

 

 

Khả năng chịu lực tốt, những thanh inox ống đính ngang dọc với khung cho khả năng chịu tải tốt. ... Các mối hàn được gia công tinh tế, cẩn thận, đảm bảo chất lượng sản phẩm ...

 

 

 

 

 

Chất liệu inox còn dễ dàng vệ sinh lau chùi, giữ cho sản phẩm luôn sạch đẹp như mới. Với sản phẩm này, bạn có thể dùng để cất giữ giày dép, giúp không gian gọn gàng, ngăn nắp, tiện lợi khi tìm kiếm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.