Đồ gia dụng bình xịt nước Emti spray rẻ đẹp 500ml -TUT

11.000₫

Giá gốc: 20.000₫

Đồ gia dụng bình xịt nước Emti spray rẻ đẹp 500ml -TUT     Ngày nay, việc trồng cây cảnh, rau, cây ăn trái,.. đã dần trở nên phổ biến ở các thành thị; ban công, sân nhà, sân thượng,...kéo theo đó là các trang thiết bị phục vụ nhu cầu cần thiết dần trở nên phong phú, chất lượng ngày một tốt hơn. Chúng tôi xin giới thiệu tới Quý khách sản phẩm Đồ gia dụng bình xịt nước Emti spray rẻ đẹp 500ml -TUT.     Thiết kế cơ động, tiện lợi có thể dùng cho nhiều mục đích. Sử dụng chất liệu nhựa cao...

Đồ gia dụng bình xịt nước Emti spray rẻ đẹp 500ml -TUT

 

 

Ngày nay, việc trồng cây cảnh, rau, cây ăn trái,.. đã dần trở nên phổ biến ở các thành thị; ban công, sân nhà, sân thượng,...kéo theo đó là các trang thiết bị phục vụ nhu cầu cần thiết dần trở nên phong phú, chất lượng ngày một tốt hơn. Chúng tôi xin giới thiệu tới Quý khách sản phẩm Đồ gia dụng bình xịt nước Emti spray rẻ đẹp 500ml -TUT.

 

 

Thiết kế cơ động, tiện lợi có thể dùng cho nhiều mục đích. Sử dụng chất liệu nhựa cao cấp nhẹ, dai chắc. An toàn, thân thiện với môi trường.

 

 

Sản phẩm với nhiều công dụng thích hợp dùng chăm sóc hoa kiểng, phun hóa chất với lượng nhỏ (nước xịt là ủi quần áo), phun nước …

 

 

Vỏ bình bền chắc sử dụng được trong nhiều năm. Kiểu dáng sang trọng, hiện đại. Màu sắc trang nhã, tinh tế.

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.