Đồ gia dụng bình nhựa bình nước Matsu 1000ml bền đẹp nhựa Duy Tân -TUT

21.000₫

Giá gốc: 30.000₫

Đồ gia dụng bình nhựa bình nước Matsu 1000ml bền đẹp nhựa Duy Tân -TUT       Với chất liệu nhựa trong suốt cùng thiết kế gọn gàng, Đồ gia dụng bình nhựa bình nước Matsu 1000ml bền đẹp nhựa Duy Tân -TUT có thể dùng để đựng nước uống hàng ngày trong gia đình, không chiếm nhiều diện tích lại góp phần tô điểm cho không gian thêm vẻ tinh tế và sinh động.          Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp đặc biệt không chứa BPA nên an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của gia đình bạn.         Ngoài ra sản phẩm...

Đồ gia dụng bình nhựa bình nước Matsu 1000ml bền đẹp nhựa Duy Tân -TUT

 

 

 

Với chất liệu nhựa trong suốt cùng thiết kế gọn gàng, Đồ gia dụng bình nhựa bình nước Matsu 1000ml bền đẹp nhựa Duy Tân -TUT có thể dùng để đựng nước uống hàng ngày trong gia đình, không chiếm nhiều diện tích lại góp phần tô điểm cho không gian thêm vẻ tinh tế và sinh động. 

 

 

 

 

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp đặc biệt không chứa BPA nên an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của gia đình bạn.

 

 

 

 

Ngoài ra sản phẩm còn có chân đế, dễ dàng tháo lắp giúp bạn dễ dàng lau chùi, vệ sinh sau một thời gian sử dụng.

 

 

 

Thiết kế kế thuận tiện, nắp bình dễ dàng đóng mở, bạn chỉ cần bẩy nhẹ khi mở hoặc tháo hẳn nắp ra ngoài khi muốn rót nước vào trong. 

 

 

 

 

Chịu lực, chịu nhiệt tốt, chống biến dạng khi có va chạm hay bị tác động mạnh giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài mà không lo các vấn đề hư hỏng thường gặp.

 

 

 

Sản phẩm không chứa các chất độc hại đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.