Đồ gia dụng bình giữ nhiệt 2 lớp inox 304 chống nóng giữ nhiệt tốt có dây xách MG689 màu xanh coban 500ml -TUT

90.000₫

Giá gốc: 120.000₫

Đồ gia dụng bình giữ nhiệt 2 lớp inox 304 chống nóng giữ nhiệt tốt có dây xách MG689 màu xanh coban 500ml -TUT       Một chiếc bình giữ nhiệt là không thể thiếu đối với bất cứ ai đặc biệt là nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên,... Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách sản phẩm Đồ gia dụng bình giữ nhiệt 2 lớp inox 304 chống nóng giữ nhiệt tốt có dây xách MG689 màu xanh coban 500ml -TUT     Được sản xuất theo nguyên tắc kín hơi, cấu tạo sản phẩm bằng 2 lớp inox trong, ngoài và ở...

Đồ gia dụng bình giữ nhiệt 2 lớp inox 304 chống nóng giữ nhiệt tốt có dây xách MG689 màu xanh coban 500ml -TUT

 

 

 

Một chiếc bình giữ nhiệt là không thể thiếu đối với bất cứ ai đặc biệt là nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên,... Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách sản phẩm Đồ gia dụng bình giữ nhiệt 2 lớp inox 304 chống nóng giữ nhiệt tốt có dây xách MG689 màu xanh coban 500ml -TUT

 

 

Được sản xuất theo nguyên tắc kín hơi, cấu tạo sản phẩm bằng 2 lớp inox trong, ngoài và ở giữa được hút chân không. Vỏ và ruột phích được sản xuất bằng inox cao cấp , chống biết dạng, chống gỉ sét, vô cùng an toàn với người sử dụng và an toàn đối với sử khỏe của người tiêu dùng.

 

 

 

 

Khả năng bảo quản nhiệt tốt , giúp bạn luôn thưởng thức được các thức uống ngon miệng hơn .

 

 

 

Chất liệu inox và thiết kế chắc chắn của bình cho hiệu quả bảo quản nhiệt độ tốt, giúp giữ nguyên nhiệt độ cũng như hương vị của đồ uống suốt cả ngày dài.

 

 

 


Thiết kế gọn nhẹ và hình trụ tròn, bình giữ nhiệt sẽ mang đến cho bạn sự tiện lợi và thoải mái cả khi sử dụng cũng như bảo quản hoặc mang theo trong ba lô, túi xách.

 

 

 

 

 

Sản phẩm không gỉ sét, không bị hư hỏng khi bị va đập, đặc biệt không chứa các tạp chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.