Đồ gia dụng Ấm trà 8170 -TUT

49.000₫

Giá gốc: 85.000₫

Đồ gia dụng Ấm trà 8170 -TUT     Đồ gia dụng Ấm trà 8170 -TUT với màu nhựa trong suốt thể hiện màu sắc của nước trà, cánh trà, hoa trà hay lớp sương khói mờ ảo, mang lại một cảm quan duy mĩ, cảm giác thư thái cho việc thưởng trà.       Thiết kế trang nhã, tinh tế,  quai cong, các đường nét bo ấm trà sắc nét.Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa trong suốt, khó vỡ, bầu lọc bền.         Đồ gia dụng Ấm trà 8170 -TUT được sử dụng để để pha các loại trà từ trà mộc tới các loại trà hoa, trà hoa...

Đồ gia dụng Ấm trà 8170 -TUT

 

 

Đồ gia dụng Ấm trà 8170 -TUT với màu nhựa trong suốt thể hiện màu sắc của nước trà, cánh trà, hoa trà hay lớp sương khói mờ ảo, mang lại một cảm quan duy mĩ, cảm giác thư thái cho việc thưởng trà.

 

 

 

Thiết kế trang nhã, tinh tế,  quai cong, các đường nét bo ấm trà sắc nét.Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa trong suốt, khó vỡ, bầu lọc bền.

 

 

 

 

Đồ gia dụng Ấm trà 8170 -TUT được sử dụng để để pha các loại trà từ trà mộc tới các loại trà hoa, trà hoa quả... Bầu lọc bên trong ấm giúp giữ lại bã trà tiện, rất tiện dụng.

 

 

 

 

 

● Rất dễ dàng để làm sạch ấm trà

● Nước được đổ dễ dàng

● Nhựa trong suốt, có thể nhìn được tình trạng của trà.

● Dùng được trong máy rửa bát tự động

 

 

 

 

Đây là một trong những dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất và phân phối trên thị trường và được người dân ưa chuộng tin dùng. Sản phẩm luôn được kiểm tra kỹ lưỡng từ nguyên vật liệu đến quá trình sản xuất, mục tiêu vì chất lượng cho người tiêu dùng luôn được đặt lên vị trí hàng đầu.

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.