Đồ dùng sơ sinh chiếu hơi cao su cho bé êm mát thoáng khí MG1231

Hết hàng: Hết hàng

Đồ dùng sơ sinh chiếu hơi cao su cho bé êm mát thoáng khí MG1231     Đồ dùng sơ sinh chiếu hơi cao su cho bé êm mát thoáng khí MG1231 với thiết kế thông minh các mẹ sẽ không còn phải lo việc bé tè ị làm mất vệ sinh nữa. Việt giặt giũ cũng sẽ không làm mất nhiều thời gian như trước cho các mẹ tha hồ cho có thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình.     Đồ dùng sơ sinh chiếu hơi cao su cho bé êm mát thoáng khí MG1231 được làm bằng chất liệu cao...

Đồ dùng sơ sinh chiếu hơi cao su cho bé êm mát thoáng khí MG1231

 

 

Đồ dùng sơ sinh chiếu hơi cao su cho bé êm mát thoáng khí MG1231 với thiết kế thông minh các mẹ sẽ không còn phải lo việc bé tè ị làm mất vệ sinh nữa. Việt giặt giũ cũng sẽ không làm mất nhiều thời gian như trước cho các mẹ tha hồ cho có thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình.

 

 

Đồ dùng sơ sinh chiếu hơi cao su cho bé êm mát thoáng khí MG1231 được làm bằng chất liệu cao su non 100% tự nhiên không kích ứng, rất mềm mại với làn da non nhạy cảm của các bé.

 

 

Thiết kế đặc biệt những lỗ thông khí làm mát, cho các bé cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất mà không hề thấy bức bí. Các hạt phồng lên cùng các rãnh nên các bé không lo bị nóng.

 

 

 

Dễ dàng lau chùi giặt giũ mà không hề mất thời gian của các mẹ. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.