Đồ dùng sơ sinh bộ chặn vỏ đỗ cho bé MG0651

100.000₫

Giá gốc: 140.000₫

Đồ dùng sơ sinh bộ chặn vỏ đỗ cho bé MG0651         Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ có giác quan rất nhạy cảm , ngay cả tiếng động rất nhỏ cũng có thể khiến các bé tỉnh giấc. Vậy nên việc sắm cho các bé một bộ gối chặn cho bé là điều rất cần thiết. Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách sản phẩm Đồ dùng sơ sinh bộ chặn vỏ đỗ cho bé MG0651 - chăm sóc giấc ngủ cho bé yêu mỗi ngày.       Thiết kế độc đáo cho bé giấc ngủ sâu , sản phẩm giúp giữ ấm vùng...

Đồ dùng sơ sinh bộ chặn vỏ đỗ cho bé MG0651

 

 

 

 

Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ có giác quan rất nhạy cảm , ngay cả tiếng động rất nhỏ cũng có thể khiến các bé tỉnh giấc. Vậy nên việc sắm cho các bé một bộ gối chặn cho bé là điều rất cần thiết. Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách sản phẩm Đồ dùng sơ sinh bộ chặn vỏ đỗ cho bé MG0651 - chăm sóc giấc ngủ cho bé yêu mỗi ngày.

 

 

 

Thiết kế độc đáo cho bé giấc ngủ sâu , sản phẩm giúp giữ ấm vùng bụng cho bé tránh bị lạnh, Giúp bé không bị xoay lật lung tung khi ngủ.

 

 

 

Chất liệu an toàn không gây kích ứng, an toàn với làn da nhạy cảm của trẻ sơ sinh.Ruột của gối làm bằng 100% vỏ đỗ đã được sấy khô và vệ sinh sạch sẽ dựa trên dây chuyền nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho các bé khi sử dụng.

 

 

 

Đồ dùng sơ sinh bộ chặn vỏ đỗ cho bé MG0651 là từ vải cotton mềm mịn , thấm hút mồ hôi tốt, cho bé cảm giác thoải mái dễ chịu mà không hề thấy bức bí.

 

 

 

Màu sắc tươi sáng, bắt mắt. Thiết kế chắc chắn, dễ dàng điều chỉnh phù hợp với cơ thể của các bé, giúp bé không bị giật mình, tỉnh giấc khi ngủ.

 

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.