Ăng ten ô tô -AL

75.000₫

Giá gốc: 150.000₫

Đồ dùng ô tô ăng ten ô tô TRD ăng ten ngắn mạ vàng sợi carbon -AL Sau một thời gian sử dụng những chiếc anten "zin" của xe cũng bị cũ kém chất lượng và việc tất yếu là phải tìm kiếm cho mình những chủng loại anten khác để thay thế với mong muốn bền đẹp, hợp xe và ăng ten ô tô được làm từ sợi các bon tổng hợp sẽ dáp ứng đầy đủ những yêu cầu đó.   Chi tiết  Kích thước: 12cm Chất liệu: Kim loại, sợi carbon tổng hợp nguyên chất Sử dụng sản phẩm: thay thế chiếc ăng ten dài ban đầu,...

Đồ dùng ô tô ăng ten ô tô TRD ăng ten ngắn mạ vàng sợi carbon -AL

Sau một thời gian sử dụng những chiếc anten "zin" của xe cũng bị cũ kém chất lượng và việc tất yếu là phải tìm kiếm cho mình những chủng loại anten khác để thay thế với mong muốn bền đẹp, hợp xe và ăng ten ô tô được làm từ sợi các bon tổng hợp sẽ dáp ứng đầy đủ những yêu cầu đó.
 
Chi tiết 
  • Kích thước: 12cm
  • Chất liệu: Kim loại, sợi carbon tổng hợp nguyên chất
  • Sử dụng sản phẩm: thay thế chiếc ăng ten dài ban đầu, và phù hợp với hầu hết các loại xe có đế vặn anten
  • Lắp đặt: Vặn anten cũ ra và lắp anten mới vào

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.