Đồ dùng cho bé xuất Nhật đũa tập ăn an toàn đũa giáo dục luyện tập sớm khả năng tự lập -AL

15.000₫

Giá gốc: 28.000₫

Đồ dùng cho bé xuất Nhật đũa tập ăn an toàn đũa giáo dục luyện tập sớm khả năng tự lập -AL Đồ dùng cho bé xuất Nhật đũa tập ăn an toàn đũa giáo dục luyện tập sớm khả năng tự lập -AL được làm từ chất liệu nhựa an toàn với thiết kế tiện nghi dễ sử dụng.Với Đồ dùng cho bé xuất Nhật đũa tập ăn an toàn đũa giáo dục luyện tập sớm khả năng tự lập -AL bé có thể tập những bước đầu trong việc sử dụng đũa 1 cách dễ dàng nhất. Đũa tập ăn dành cho bé...

Đồ dùng cho bé xuất Nhật đũa tập ăn an toàn đũa giáo dục luyện tập sớm khả năng tự lập -AL

Đồ dùng cho bé xuất Nhật đũa tập ăn an toàn đũa giáo dục luyện tập sớm khả năng tự lập -AL được làm từ chất liệu nhựa an toàn với thiết kế tiện nghi dễ sử dụng.Với Đồ dùng cho bé xuất Nhật đũa tập ăn an toàn đũa giáo dục luyện tập sớm khả năng tự lập -AL bé có thể tập những bước đầu trong việc sử dụng đũa 1 cách dễ dàng nhất.

Đũa tập ăn dành cho bé -AL là sản phẩm được các bà mẹ Nhật tin dùng.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.