Đồ chơi xe hơi thú bông hút mùi than hoạt tính thú bông trang trí ô tô thú bông khử vi khuẩn 32cm -AL

Hết hàng: Hết hàng

Đồ chơi xe hơi thú bông hút mùi than hoạt tính thú bông trang trí ô tô thú bông khử vi khuẩn 32cm -AL Đồ chơi xe hơi thú bông hút mùi than hoạt tính thú bông trang trí ô tô thú bông khử vi khuẩn 32cm -AL là phụ kiện tiện dụng không thể thiếu cho chiếc xe của bạn. Sản phẩm có thiết kế ngộ nghĩnh, đáng yêu, bên trong bao gồm túi than hoạt tính có khả năng hút mọi mùi hôi, mùi da, mùi xe mới... có tính năng khử độc mang lại bầu không khí trong lành, sức...

Đồ chơi xe hơi thú bông hút mùi than hoạt tính thú bông trang trí ô tô thú bông khử vi khuẩn 32cm -AL

Đồ chơi xe hơi thú bông hút mùi than hoạt tính thú bông trang trí ô tô thú bông khử vi khuẩn 32cm -AL là phụ kiện tiện dụng không thể thiếu cho chiếc xe của bạn. Sản phẩm có thiết kế ngộ nghĩnh, đáng yêu, bên trong bao gồm túi than hoạt tính có khả năng hút mọi mùi hôi, mùi da, mùi xe mới... có tính năng khử độc mang lại bầu không khí trong lành, sức khỏe tốt cho bạn. Vậy nên đây chắc hẳn sẽ là món quà ý nghĩa cho người thân đấy ạ!

Thú bông hút mùi than hoạt tính lớn -AL

Ngoài tính năng khử mùi hiệu quả, sản phẩm còn là vật trang trí dễ thương cho xế yêu của bạn. Bạn cũng có thể dùng cho tủ quần áo, văn phòng làm việc có hút thuốc hay đầu giường ngủ… hoặc làm quà tặng.

Thú bông hút mùi than hoạt tính lớn -AL

                                         Trang trí tạo không gian đẹp mắt[/caption]

Thông tin sản phẩm chó bông hút mùi

Thú bông hút mùi than hoạt tính lớn -AL

Chất liệu: Bông than họat tính
Màu sắc: Nâu, vàng,.....
Công dụng: Trang trí, hút mùi trên ô tô, phòng khách....
Vị trí sử dụng: Trong ô tô, phòng ngủ, phòng khách nhỏ...

Kích thước: 15cm X 32cm X 12cm

Trọng lượng: 200gr

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.