Đồ chơi vận động súng trường bắn đạn nước kèm giảm thanh 205A -AL

250.000₫

Giá gốc: 310.000₫

Đồ chơi vận động súng trường bắn đạn nước kèm giảm thanh 205A -AL       Đồ chơi vận động súng trường bắn đạn nước kèm giảm thanh 205A -AL là đồ chơi được thiết kế sáng tạo, tạo sự hứng thú cho bé khi chơi. Với sản phẩm, các bé có thể chơi trong khuôn viên gia đình, ở bể bơi hoặc mang theo khi đi biển. Đồ chơi vận động súng trường bắn đạn nước kèm giảm thanh 205A -AL​​​​​​​ có màu sắc bắt mắt, sinh động, chắc chắn sẽ làm bé vô cùng thích thú trong những ngày hè oi bức.        Thông tin sản phẩm Đồ...

Đồ chơi vận động súng trường bắn đạn nước kèm giảm thanh 205A -AL

 

 

 

Đồ chơi vận động súng trường bắn đạn nước kèm giảm thanh 205A -AL là đồ chơi được thiết kế sáng tạo, tạo sự hứng thú cho bé khi chơi. Với sản phẩm, các bé có thể chơi trong khuôn viên gia đình, ở bể bơi hoặc mang theo khi đi biển. Đồ chơi vận động súng trường bắn đạn nước kèm giảm thanh 205A -AL​​​​​​​ có màu sắc bắt mắt, sinh động, chắc chắn sẽ làm bé vô cùng thích thú trong những ngày hè oi bức. 

 

 

 

Thông tin sản phẩm

Đồ chơi vận động súng trường bắn đạn nước kèm giảm thanh 205A -AL​​​​​​​ được thiết kế sáng tạo, tạo sự hứng thú cho bé khi chơi.

  • Mang lại cho bé những giờ phút thư giãn vui vẻ, đặc biệt là trong mùa hè oi bức
  • Cho phép bé được hóa thân thành các nhân vật yêu thích trong các trò chơi nhập vai
  • Chất liệu nhựa an toàn thân thiện với môi trường
  • Xuất xứ: Trung Quốc

Với thiết kế đèn laze giúp bé khi chơi có thể xác định mục tiêu tốt hơn. Ngoài ra súng còn có ống hãm thanh, giảm âm thanh khi bắn đạn ra ngoài để bé khi chơi càng vui thú hơn.

Với cấu trúc đa dạng, nhiều chi tiết cho bé thỏa sức khám phá và chơi đùa càng vui vẻ.

Kích thước nhỏ gọn phù hợp với tầm tay của trẻ.

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.