Đồ chơi trẻ em vận động súng trường bắn nước liên thanh AR15 -AL

Hết hàng: Hết hàng

Đồ chơi trẻ em vận động súng trường bắn nước liên thanh AR15 -AL Đồ chơi trẻ em súng trường bắn nước liên thanh AR15 -AL được thiết kế sáng tạo, tạo sự thíc thú cho bé khi chơi, rèn luyện một số kĩ năng cần thiết cho cuộc sống sau này: Khả năng quan sát chính xác, tập trung một cách cao độ, khả năng quản lý và làm chủ cảm xúc. Với sản phẩm, các bé có thể chơi trong khuôn viên gia đình, ở bể bơi hoặc mang theo khi đi biển.     Sản phẩm được thiết kế y hệt mô hình súng thật.Mang lại...

Đồ chơi trẻ em vận động súng trường bắn nước liên thanh AR15 -AL

Đồ chơi trẻ em súng trường bắn nước liên thanh AR15 -AL được thiết kế sáng tạo, tạo sự thíc thú cho bé khi chơi, rèn luyện một số kĩ năng cần thiết cho cuộc sống sau này: Khả năng quan sát chính xác, tập trung một cách cao độ, khả năng quản lý và làm chủ cảm xúc. Với sản phẩm, các bé có thể chơi trong khuôn viên gia đình, ở bể bơi hoặc mang theo khi đi biển.

 

 

Sản phẩm được thiết kế y hệt mô hình súng thật.Mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng, đặt biệt với những ai đam mê môn thể thao này.

 

 

Súng trường bắn nước liên thanh AR15 -AL được làm bằng nhựa ABS thân thiện với môi trường và vô cùng an toàn với trẻ nhỏ.Nên cha mẹ có thể thoải mái cho con cái sử dụng.

 

 

 

 

 

Với cấu trúc đa dạng, nhiều chi tiết cho bé thỏa sức sáng tạo.Súng đi kèm pin sạc USB, một kính bảo hộ bảo vệ mắt của bé và hộp đạn cực ngầu cho phép bé được hóa thân thành các nhân vật yêu thích trong các trò chơi nhập vai.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Súng trường bắn nước liên thanh AR15 -AL là sản phẩm đáp ứng nhu cầu vui chơi cho trẻ, thích hợp cho các bé ưa thích mạo hiểm, hành động. Trò chơi bắn súng còn giúp bé luyện tập thao tác nhanh nhẹn, tư duy phản ứng nhanh và xây dựng năng lực thị giác tốt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Siêu thị Megaplaza

Siêu thị Megaplaza cam kết :

- Giao hàng tận nhà, thoải mái kiểm tra sản phẩm.

- Hàng giống hình, chất lượng đảm bảo 100%.

- Hỗ trợ đổi hàng trong vòng 7 ngày.

- Shop chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển nếu gửi sai hàng.

- Cam kết hoàn tiền 100%.

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:

+ Nhập mã giảm giá ngay 3%.
+ Giảm ngay 10k phí ship cho đơn 399k trở lên.
+ Giảm ngay 20k phí ship cho đơn 599k trở lên.
+ Nhận mã giảm giá 5% cho đơn hàng tiếp theo.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash sale.

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

 

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM SẢN PHẨM
https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.