Đồ chơi trẻ em súng trường bắn đạn nước bản tự động kèm ống ngắm SCAR A69-3D -AL

Hết hàng: Hết hàng

Đồ chơi trẻ em súng trường bắn đạn nước bản tự động kèm ống ngắm SCAR A69-3D -AL       Bắn súng là môn thể thao được ưa chuộng trên thế giới kích thích sự vận động và tư duy chiến lược.Đồ chơi trẻ em súng trường bắn đạn nước bản tự động kèm ống ngắm  giúp bạn thư giãn xả stress trong những ngày nghỉ cùng gia đình bạn bè. Bộ đồ chơi thể thao giải trí hấp dẫn chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những ngày nghỉ tuyệt vời, thích hợp những nơi không gian rộng như đi dã ngoại hay du lịch bãi biển.                 Thiết...

Đồ chơi trẻ em súng trường bắn đạn nước bản tự động kèm ống ngắm SCAR A69-3D -AL

 

 

 

Bắn súng là môn thể thao được ưa chuộng trên thế giới kích thích sự vận động và tư duy chiến lược.Đồ chơi trẻ em súng trường bắn đạn nước bản tự động kèm ống ngắm  giúp bạn thư giãn xả stress trong những ngày nghỉ cùng gia đình bạn bè. Bộ đồ chơi thể thao giải trí hấp dẫn chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những ngày nghỉ tuyệt vời, thích hợp những nơi không gian rộng như đi dã ngoại hay du lịch bãi biển.

 

 

 

 

 

 

 

 

Thiết kế tinh xảo với kích thước giống hệt súng thật.

 

 

 

 

Đồ chơi trẻ em súng trường bắn đạn nước bản tự động kèm ống ngắm  hoàn toàn được làm bằng nhựa ABS cao cấp đã qua kiểm định rất an toàn với người sử dụng.

 

 

 

 

 

Đồ chơi dành cho lối chơi nhập vai lập trận chiến giả. Đây là môn thể thao được ưa chuộng trên thế giới kích thích sự vận động và tư duy chiến lược.

 

 

 

 

 

 

 

Khi chơi với sản phẩm này các con không hề hình thành tính cách bạo lực mà còn được rèn luyện một số kĩ năng cần thiết cho cuộc sống sau này: Khả năng quan sát chính xác, tập trung một cách cao độ, khả năng quản lý và làm chủ cảm xúc (luôn giữ vững bình tĩnh và sự tự tin trong mọi tình huống nguy hiểm nhất), khám phá thêm những nguyên tắc vật lý khi vận hành súng, rèn cho bé kĩ năng làm việc nhóm khi cùng bạn nhỏ chơi trận giả.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

 

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.