Đồ chơi trẻ em ô tô mô hình điều khiển từ xa xe đua cực tốc độ MG1881 -AL

450.000₫

Giá gốc: 600.000₫

Đồ chơi trẻ em ô tô mô hình điều khiển từ xa xe đua cực tốc độ MG1881 -AL     Đồ chơi trẻ em ô tô mô hình điều khiển từ xa xe đua cực tốc độ MG1881 -AL là sản phẩm đồ chơi mô hình điều khiển mới nhất hiện nay đặc biệt là dành cho những tín đồ đam mê ô tô địa hình.     Thiết kế kiểu dáng hầm hố và hiện đại cho bạn thỏa sức thể hiện sự khéo léo và ham khám phá của mình khi điều khiểm ô tô tiến lùi, rẽ trái, rẽ phải.     Màu sắc ,...

Đồ chơi trẻ em ô tô mô hình điều khiển từ xa xe đua cực tốc độ MG1881 -AL

 

 

Đồ chơi trẻ em ô tô mô hình điều khiển từ xa xe đua cực tốc độ MG1881 -AL là sản phẩm đồ chơi mô hình điều khiển mới nhất hiện nay đặc biệt là dành cho những tín đồ đam mê ô tô địa hình.

 

 

Thiết kế kiểu dáng hầm hố và hiện đại cho bạn thỏa sức thể hiện sự khéo léo và ham khám phá của mình khi điều khiểm ô tô tiến lùi, rẽ trái, rẽ phải.

 

 

Màu sắc , họa tiết y hệt như xe đua thật làm tăng sự thích thú cho người chơi.Xe được trang bị điều khiển cầm tay dễ sử dụng.

 

 

Trang bị 2 giảm sóc để xe có thể dễ dàng cân bằng khi đi trên những địa hình khó như đá sỏi, .....

 

 

 

 

Với động động cơ mạnh mẽ, kết cấu siêu bền, Đồ chơi trẻ em ô tô mô hình điều khiển từ xa xe đua cực tốc độ MG1881 -AL được đánh giá là vua tốc độ với bánh xe lớn chống trượt hiệu quả. Có thể dễ dàng vượt mọi địa hình.Hứa hẹn mang lại trải nghiệm vô cùng thú vị cho quý khách.

 

 

 

 

 

Hoàn toàn được làm bằng nhựa ABS an toàn thân thiện với môi trường.

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.