Ô tô điều khiển từ xa cỡ lớn có sạc pin 22cm Bluebee211-AL

399.000₫

Giá gốc: 450.000₫

Ô tô điều khiển từ xa cỡ lớn có sạc pin 22cm Bluebee211-AL Xe ô tô địa hình điều khiển từ xa là một loại đồ chơi vô cùng thú vị và dễ sử dụng đổi với cả người lớn và trẻ em. Dành đến cho những người yêu thích loại xe này, chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách Xe ô tô địa hình điều khiển từ xa Bluebee211 22cm.   Xe được trang bị điều khiển cầm tay dễ sử dụng.             Xe được thiết kế với động cơ mạnh mẽ,kết cấu xe bền.Tốc độ lên đến 20km/h,phạm vi điều khiển 25-30m với...

Ô tô điều khiển từ xa cỡ lớn có sạc pin 22cm Bluebee211-AL

Xe ô tô địa hình điều khiển từ xa là một loại đồ chơi vô cùng thú vị và dễ sử dụng đổi với cả người lớn và trẻ em. Dành đến cho những người yêu thích loại xe này, chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách Xe ô tô địa hình điều khiển từ xa Bluebee211 22cm.

 

Xe được trang bị điều khiển cầm tay dễ sử dụng.

 

 

 

 

 

 

Xe được thiết kế với động cơ mạnh mẽ,kết cấu xe bền.Tốc độ lên đến 20km/h,phạm vi điều khiển 25-30m với hệ thống thiết bị giảm sóc, bánh cao su chống trượt có thể dễ dàng vượt mọi địa hình.Hứa hẹn mang lại trải nghiệm vô cùng thú vị cho Quý khách.

 

 

 

 

Được trang bị bộ pin sạc với thời gian sạc lên đến 90 phút.Hoàn toàn được làm bằng nhựa ABS an toàn thân thiện với môi trường.

Chiếc xe ô tô địa hình Bluebee211 tạo nên những pha nhào lộn trên những gờ dốc thật kích thích, chinh phục mọi con đường mang lại những phút giây thư giãn tuyệt vời cho mọi tín đồ xe.


 

Thông tin chi tiết:
Tỉ lệ : 1:20
Pin : 4,8V 500mhA
Thời gian chơi :
Hướng di chuyển : Tiến/ lùi, Rẽ trái / phải
Trọng lượng : 1kg
Trang bị 4 giảm sóc giúp xe tự cân bằng khi di chuyển trên địa hình khó khăn như đá sỏi, 
Lốp xe thiết kế bằng cao su mềm với 4 bánh lớn nhiều gân bám đường hiệu quả.CLICK ĐỂ XEM THÊM SẢN PHẨM:

      https://megaplaza.com.vn/

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.