Đồ chơi trẻ em máy chơi game cầm tay tetris E001 máy chơi game bỏ túi đồ chơi điện tử -AL

65.000₫

Giá gốc: 115.000₫

Đồ chơi trẻ em máy chơi game cầm tay tetris E001 máy chơi game bỏ túi đồ chơi điện tử -AL Trò chơi kinh điển một thời bạn có nhớ???Xếp hình,đua xe,bắn tank...Đồ chơi trẻ em máy chơi game cầm tay tetris E001 máy chơi game bỏ túi đồ chơi điện tử -AL đã quay trở lại. Bắt đầu có mặt tại Việt Nam trong những năm cuối thập niên 80, dòng Đồ chơi trẻ em máy chơi game cầm tay tetris E001 máy chơi game bỏ túi đồ chơi điện tử -AL​​​​​​​ đã quay trở lại. là một trong những dòng máy...

Đồ chơi trẻ em máy chơi game cầm tay tetris E001 máy chơi game bỏ túi đồ chơi điện tử -AL

Trò chơi kinh điển một thời bạn có nhớ???Xếp hình,đua xe,bắn tank...Đồ chơi trẻ em máy chơi game cầm tay tetris E001 máy chơi game bỏ túi đồ chơi điện tử -AL đã quay trở lại.

Bắt đầu có mặt tại Việt Nam trong những năm cuối thập niên 80, dòng Đồ chơi trẻ em máy chơi game cầm tay tetris E001 máy chơi game bỏ túi đồ chơi điện tử -AL​​​​​​​ đã quay trở lại. là một trong những dòng máy điện tử cầm tay huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người. Vào thời ấy, hiếm có cô cậu học sinh nào không bị “hút hồn” vào màn hình đen trắng của chiếc Đồ chơi trẻ em máy chơi game cầm tay tetris E001 máy chơi game bỏ túi đồ chơi điện tử -AL đã quay trở lại. trong nỗ lực chinh phục đỉnh cao của trò chơi “xếp gạch”.

Sản phẩm được thiết kệ dễ sử dụng và rất gọn nhé để bạn có thể giải trí tại bất cứ nơi đâu.

– Sản phẩm: Máy chơi điện tử cầm tay P2 -AL

– Công dụng: Đồ chơi trẻ em

– Chất liệu: Nhựa

– Kích thước: 6x15 (cm)

– Màu sắc: Đen, vàng, đỏ, xanh nõn chuối, xanh da trời

– Xuất xứ: Trung Quốc

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.