Đồ chơi trẻ em khi tắm cá điện tử phát sáng cá robot kỳ diệu thần kỳ bơi tự động -AL

30.000₫

Giá gốc: 50.000₫

Đồ chơi trẻ em khi tắm cá điện tử phát sáng cá robot kỳ diệu thần kỳ bơi tự động -AL Đồ chơi trẻ em khi tắm cá điện tử phát sáng cá robot kỳ diệu thần kỳ bơi tự động -AL​​​​​​​ thuộc dòng đồ chơi thông minh, an toàn mang đến cho bé không chỉ sự thích thú, những phút giây thư giãn mà còn cả sự khám phá, tìm tòi về thế giới xung quanh. Được làm từ bằng nhựa cao cấp, bền đẹp, hoạt động an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.  Những chú cá lắp pin tự động...

Đồ chơi trẻ em khi tắm cá điện tử phát sáng cá robot kỳ diệu thần kỳ bơi tự động -AL

Đồ chơi trẻ em khi tắm cá điện tử phát sáng cá robot kỳ diệu thần kỳ bơi tự động -AL​​​​​​​ thuộc dòng đồ chơi thông minh, an toàn mang đến cho bé không chỉ sự thích thú, những phút giây thư giãn mà còn cả sự khám phá, tìm tòi về thế giới xung quanh. Được làm từ bằng nhựa cao cấp, bền đẹp, hoạt động an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

 Những chú cá lắp pin tự động bơi và phát sáng khi bé thả vào nước sẽ là món quà thú vị và độc đáo, thích hợp vui chơi cho bé ở nhiều độ tuổi. Bên cạnh những bộ đồ chơi câu cá,Đồ chơi trẻ em khi tắm cá điện tử phát sáng cá robot kỳ diệu thần kỳ bơi tự động -AL​​​​​​​ hứa hẹn sẽ mang đến cho bé thật nhiều trải nghiệm thú vị.

Bề mặt sản phẩm trơn nhẵn, không có cạnh sắc nhọn, không lộ ốc vít gây trầy xước da bé, tuyệt đối an toàn khi bé vui chơi.

Đồ chơi trẻ em khi tắm cá điện tử phát sáng cá robot kỳ diệu thần kỳ bơi tự động -AL chạy bằng pin và hoạt động an toàn khi bé đặt trong nước. Với màu sắc rực rỡ, bắt mắt cùng đa dạng các thiết kế họa tiết trên thân, nổi bật trong nước không những thu hút ánh nhìn của bé để bé vui chơi hứng khởi và thích thú hơn mà còn là phương pháp hiệu quả để bé làm quen và dạy bé phân biệt màu sắc.

 Từng chú cá  được mô phỏng sinh động giống hệt chú cá thật với vây, đuôi, đôi mắt nhỏ nhắn cho bé quan sát để học hỏi thêm nhiều kiến thức về thế giới xung quanh và ghi nhớ một cách tự nhiên nhất.

 Bên cạnh những chuyển động vui nhộn và thiết kế rực rỡ màu sắc, Đồ chơi trẻ em khi tắm cá điện tử phát sáng cá robot kỳ diệu thần kỳ bơi tự động -AL  còn có khả năng phát đèn LED lấp lánh khi ở dưới mặt nước, thu hút ánh nhìn cho bé thêm phần thích thú và hứng khởi.

Đồ chơi trẻ em khi tắm cá điện tử phát sáng cá robot kỳ diệu thần kỳ bơi tự động -AL ​​​​​​​ có thể tạo nên một đàn cá sống động trong nhà mà không cần cho ăn, không cần dọn dẹp bể mỗi ngày, hơn hết cho bé những phút giây vui chơi thật sảng khoái và thích thú.

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.