Đồ chơi trẻ em khám răng cá sấu đồ chơi cảm giác mạnh -AL

Hết hàng: Hết hàng

Đồ chơi trẻ em khám răng cá sấu đồ chơi cảm giác mạnh -AL Đồ chơi trẻ em khám răng cá sấu đồ chơi cảm giác mạnh -AL là món đồ chơi hết sức vui nhộn dành cho trẻ em hoặc cả gia đình cùng chơi. Nó tạo cho người chơi sự hồi hộp và bất ngờ, một cảm giác thú vị khi bạn chạm vào chiếc răng cá sấu và bị cả cái hàm to , khỏe cắn lấy ngón tay của bạn. Sản phẩm có cách chơi vô cùng đơn giản : Cá sấu có nhiều răng, người chơi lần...

Đồ chơi trẻ em khám răng cá sấu đồ chơi cảm giác mạnh -AL

Đồ chơi trẻ em khám răng cá sấu đồ chơi cảm giác mạnh -AL là món đồ chơi hết sức vui nhộn dành cho trẻ em hoặc cả gia đình cùng chơi. Nó tạo cho người chơi sự hồi hộp và bất ngờ, một cảm giác thú vị khi bạn chạm vào chiếc răng cá sấu và bị cả cái hàm to , khỏe cắn lấy ngón tay của bạn.

do-choi-kham-rang-ca-sau-al3-copy

Sản phẩm có cách chơi vô cùng đơn giản : Cá sấu có nhiều răng, người chơi lần lượt nhấn vào từng cái răng, khi nhấn vào răng của cá sấu mà vào trúng cái răng đau thì sẽ nghe tiếp “khập”, đồng thời ngón tay sẽ bị cá sấu “ngậm”, và người đó chính là người thua cuộc.

do-choi-kham-rang-ca-sau-al-copy

Đồ chơi trẻ em khám răng cá sấu đồ chơi cảm giác mạnh -ALu là một trò chơi vui nhộn thử thách lòng dũng cảm mỗi khi bạn tụ tập bạn bè với “phần thưởng” là những cú cắn đầy “đau đớn của chú cá sấu đáng yêu…
– Hấp dẫn, vui nhộn và vô cùng thú vị
– Cách chơi đơn giản nhưng đầy thử thách với độ can đảm của bạn
– Thiết kế chú cá sấu ngộ nghĩnh và đáng yêu với những cú cắn “để đời”

Hãy nhanh tay sở hữu sản phẩm vui nhộn này nhé !

do-choi-kham-rang-ca-sau-al1-copybo-kham-rang-ca-sau

Thông tin sản phẩm:

Tên: Đồ chơi khám răng cá sấu -AL

Bộ sản phẩm bao gồm: 1 sản phẩm

Kích thước: 14x 9x 9(cm)

Mầu sắc: Xanh

Khối lượng: 0.2 (kg)

do-choi-kham-rang-ca-sau-al5
 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.