Đồ chơi trẻ em đồ chơi vận động súng tỉa bắn nước AMW -AL

Hết hàng: Hết hàng

Đồ chơi trẻ em đồ chơi vận động súng tỉa bắn nước AMW -Al      Đồ chơi trẻ em đồ chơi vận động súng tỉa bắn nước AMW là đồ chơi được thiết kế sáng tạo, tạo sự hứng thú cho bé khi chơi. Với sản phẩm, các bé có thể chơi trong khuôn viên gia đình, ở bể bơi hoặc mang theo khi đi biển.Đồ chơi trẻ em đồ chơi vận động súng tỉa bắn nước AMW  có màu sắc bắt mắt, sinh động, chắc chắn sẽ làm bé vô cùng thích thú.             Sản phẩm có kiểu dáng rất “ngầu”, thiết kế giống hệt đồ chơi...

Đồ chơi trẻ em đồ chơi vận động súng tỉa bắn nước AMW -Al

 

 

 Đồ chơi trẻ em đồ chơi vận động súng tỉa bắn nước AMW là đồ chơi được thiết kế sáng tạo, tạo sự hứng thú cho bé khi chơi. Với sản phẩm, các bé có thể chơi trong khuôn viên gia đình, ở bể bơi hoặc mang theo khi đi biển.Đồ chơi trẻ em đồ chơi vận động súng tỉa bắn nước AMW  có màu sắc bắt mắt, sinh động, chắc chắn sẽ làm bé vô cùng thích thú.

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm có kiểu dáng rất “ngầu”, thiết kế giống hệt đồ chơi đặc nhiệm.

 

 

 

 

 

 

Chất liệu đồ chơi làm bằng nhựa ABS cao cấp rất an toàn cho bé khi chơi.

 

 

 

 

 

 

 

 

Khi chơi với sản phẩm này các con không hề hình thành tính cách bạo lực mà còn được rèn luyện một số kĩ năng cần thiết cho cuộc sống sau này: Khả năng quan sát chính xác, tập trung một cách cao độ, khả năng quản lý và làm chủ cảm xúc (luôn giữ vững bình tĩnh và sự tự tin trong mọi tình huống nguy hiểm nhất), khám phá thêm những nguyên tắc vật lý khi vận hành đồ chơi, rèn cho bé kĩ năng làm việc nhóm khi cùng bạn nhỏ chơi trận giả.

 

 

 

 

 

 

 

Các bé trai luôn có bản tính hiếu động, thích tìm tòi và chơi các trò chơi vận động nhiều. Súng bắn nước là một trong những món quà bố mẹ có thể dành tặng cho con trong những ngày hè oi ả. Bé vừa vui chơi thoải mái lại vừa được rèn luyện sự nhanh nhẹn, óc tư duy khi tham gia trò chơi cùng bố mẹ.

 

 

 

 

 

 

 

Hướng dẫn sử dụng
- Sản phẩm có nhiều chi tiết không thích hợp cho trẻ dưới 7 tuổi
- Cho bé chơi dưới sự giám sát của người lớn

- Kích thước phù hợp với tầm tay mang lại sự tiện lợi khi chơi cho các bé.

 

 

 

 

 

 

Đây chắc chắn sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa mà cha mẹ dành cho các bé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.