Đồ chơi trẻ em đồ chơi vận động bóng đá bóng hơi có kèm dây cố định -AL

Hết hàng: Hết hàng

Đồ chơi trẻ em đồ chơi vận động bóng đá bóng hơi có kèm dây cố định -AL Trong quá trình phát triển của trẻ, vận động thể chất đóng một vai trò vô cùng quan trọng và không thể thiếu được. Tuy nhiên cuộc sống hiện đại nhưng cũng rất bận rộn khiến các bậc làm cha làm mẹ ít có thời gian dành cho việc chơi đùa cùng con cái. Hiểu được điều đó, hôm nay cửa hàng Kho Giá Rẻ chúng tôi xin giới thiệu với các...

Đồ chơi trẻ em đồ chơi vận động bóng đá bóng hơi có kèm dây cố định -AL

 

 

Trong quá trình phát triển của trẻ, vận động thể chất đóng một vai trò vô cùng quan trọng và không thể thiếu được. Tuy nhiên cuộc sống hiện đại nhưng cũng rất bận rộn khiến các bậc làm cha làm mẹ ít có thời gian dành cho việc chơi đùa cùng con cái. Hiểu được điều đó, hôm nay cửa hàng Kho Giá Rẻ chúng tôi xin giới thiệu với các bạn 1 sản phẩm vô cùng thú vị đó chính là Đồ chơi trẻ em vận động bóng đá bóng hơi có kèm dây cố định.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm có rất nhiều màu sắc cho trẻ chọn lựa.Đồ chơi vận động bóng đá  hơi có kèm dây cố định được làm từ cao su mềm an toàn với môi trường.Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào sản phẩm.

 

 

 

 

 

Đồ chơi trẻ em vận động bóng đá bóng hơi có kèm dây cố định -AL là một trò chơi  cực vui và thú vị.Phù hợp với không gian nhỏ, chơi trong nhà.

 

 

  • Thiết kế sáng tạo, đẹp, chắc chắn
  • Độ nảy và độ bám tốt, độ bền cao

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:

+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash sale.

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.