Đồ chơi trẻ em đồ chơi thể thao rèn luyện phản xạ bàn đá bóng -AL

Hết hàng: Hết hàng

Đồ chơi trẻ em đồ chơi thể thao rèn luyện phản xạ bàn đá bóng -AL Những năm đầu đời, các bé sẽ bắt đầu học hỏi để phát triển một số kỹ năng ban đầu, từ phát triển khả năng tư duy, sức sáng tạo, giao tiếp đến phát triển thể chất. Trong đó sự phát triển thể chất, khả năng tư duy ban đầu được các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm, vì nó sẽ tác động trực tiếp đến tầm vóc và sức khỏe thể chất và trí tuệ của các bé sau này. Nhưng làm thế...

Đồ chơi trẻ em đồ chơi thể thao rèn luyện phản xạ bàn đá bóng -AL

Những năm đầu đời, các bé sẽ bắt đầu học hỏi để phát triển một số kỹ năng ban đầu, từ phát triển khả năng tư duy, sức sáng tạo, giao tiếp đến phát triển thể chất. Trong đó sự phát triển thể chất, khả năng tư duy ban đầu được các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm, vì nó sẽ tác động trực tiếp đến tầm vóc và sức khỏe thể chất và trí tuệ của các bé sau này. Nhưng làm thế nào để có thể phát triển những yếu tố ấy của bé trong những năm đầu đời này? Yếu tố nào giúp tác động đến tốc độ phát triển thể chất và trí tuệ của trẻ nhỏ? 

Để đáp ứng được tất cả các điều kiện đó, kết hợp chúng lại trong một loại trò chơi thật sự không phải là điều đơn giản. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi đã tìm hiểu và giới thiệu một sản phẩm đồ chơi hoàn toàn đáp ứng được những trăn trở trên của các bậc cha mẹ, đó là Đồ chơi trẻ em đồ chơi thể thao rèn luyện phản xạ bàn đá bóng -AL.

Là một trò chơi mang tính truyền thống nhưng chưa bao giờ trở nên nhàm chán với các bạn có đam mê với bóng đá. Đồ chơi trẻ em đồ chơi thể thao rèn luyện phản xạ bàn đá bóng -AL đã từng là một bộ đồ chơi tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới và cho tới thời điểm này độ nóng của trò chơi chưa hề giảm nhiệt một chút nào.

Đồ chơi trẻ em đồ chơi thể thao rèn luyện phản xạ bàn đá bóng -AL thiết kế dựa trên mô hình một trận bóng đá thu nhỏ trong sân, gồm 2 đội, đội vàng – đội đỏ. Các cầu thủ của 2 đội sẽ được gắn chặt vào các thanh điều khiển bắc ngang qua bàn chơi. Cầu thủ 2 đội được đặt ở các vị trí so le với nhau. Với Đồ chơi trẻ em đồ chơi thể thao rèn luyện phản xạ bàn đá bóng -AL các bé có thể chơi một mình, hoặc là chơi cùng với bạn bè để tạo nên sự hấp dẫn cho trận đấu.

Những game thủ tí hon sẽ có thể điều khiển được trận đấu nhờ vào thanh điểu khiển. Để tham gia trò chơi này đòi hỏi phải có sự phối hợp nhịp nhàng giữa tay, mắt, bộ não và cơ thể thậm chí đôi khi là cả những chiến chiến thuật chơi. Các bé sẽ được rèn luyện những kĩ năng như phản xạ nhanh, nhất là tay, phải đẩy ngang gậy để có thể chuyền bóng giữa các cầu thủ với nhau trong đội, phải xoay gậy mới có thể chuyền bóng và lao lên tấn công khung thành của đối thủ.

Các bé sẽ đóng vai trò như những nhà cầm quân điểu khiển một trận đấu bóng cực kì gay cấn chỉ khác là phải sử dụng tay cầm điều khiển thuần thục để có thể chuyền bóng chính xác, tấn công sắc sảo hay phòng thủ chặt chẽ. Một trận đấu của những trí tuệ, kĩ năng chơi, sự nhanh nhạy trong cách suy nghĩ, sự tập trung của não bộ sẽ làm nên những chiến thắng xứng đáng!

Đồ chơi trẻ em đồ chơi thể thao rèn luyện phản xạ bàn đá bóng -AL hỗ trợ bé trong phát triển thể lực, luyện tập các chức năng và khả năng phát triển, phối hợp nhịp nhàng giữa tay, mắt và bộ óc của các bé, hỗ trợ bé trong việc khai thác sức mạnh trí óc và tăng cường khả năng nhớ của bộ não. Trận đấu diễn ra rất nhanh chóng, lối đá thay đổi theo nhiều chiều hướng bất ngờ giữa tấn công và phòng ngự, đối kháng hết sức quyết liệt khiến cho các bé có cảm giác cực kì hưng phấn, giúp tăng khả năng tự tin của bản thân.

Đồ chơi trẻ em đồ chơi thể thao rèn luyện phản xạ bàn đá bóng -AL còn có bảng để ghi nhận tỉ số trận đấu diễn ra bằng một thanh trượt dùng để đánh dấu, giúp bé và những người xem có thể dễ dàng cập nhật kết quả. Cảm giác hồi hộp, vô cùng hưng phấn, tập trung, nỗ lực, khát khao là những xúc cảm vô cùng tuyệt vời khi bất kỳ ai đã tham gia vào trò chơi. Không chỉ là một bộ đồ chơi có sức hấp dẫn siêu kinh khủng đối với hầu hết các trẻ em trên toàn thế giới mà đến cả những người có hoặc không có đam mê với môn thể thao vua cũng phải “phát nghiền” với bộ trò chơi cực kỳ hấp dẫn này.

Kích thước: 50*25*12.5cm

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.