Đồ chơi trẻ em đồ chơi rèn luyện phản xạ khả năng quan sát bộ đường đua diệu kỳ Magic Track -AL

Hết hàng: Hết hàng

Đồ chơi trẻ em đồ chơi rèn luyện phản xạ khả năng quan sát bộ đường đua diệu kỳ Magic Track -AL Trong xã hội hiện đại ngày nay, trò chơi điện tử, smartphone, tivi, máy tính dễ khiến chúng ta trở nên ỉ lại, lười sáng tạo cũng như ít tiếp xúc trẻ em trong gia đình. Với Đồ chơi trẻ em đồ chơi rèn luyện phản xạ khả năng quan sát bộ đường đua diệu kỳ Magic Track -AL không những là món quà tuyệt vời cho trẻ em mà còn tạo cơ hội để bố mẹ, người thân gần gũi,...

Đồ chơi trẻ em đồ chơi rèn luyện phản xạ khả năng quan sát bộ đường đua diệu kỳ Magic Track -AL

Trong xã hội hiện đại ngày nay, trò chơi điện tử, smartphone, tivi, máy tính dễ khiến chúng ta trở nên ỉ lại, lười sáng tạo cũng như ít tiếp xúc trẻ em trong gia đình. Với Đồ chơi trẻ em đồ chơi rèn luyện phản xạ khả năng quan sát bộ đường đua diệu kỳ Magic Track -AL không những là món quà tuyệt vời cho trẻ em mà còn tạo cơ hội để bố mẹ, người thân gần gũi, dạy dỗ và cùng vui chơi với bé yêu, vừa thúc đẩy trí thông minh, khả năng phát triển cũng như tạo nên sự gắn kết trong gia đình.

 Đồ chơi trẻ em đồ chơi rèn luyện phản xạ khả năng quan sát bộ đường đua diệu kỳ Magic Track -AL, giúp trẻ rèn luyện sự khéo léo của đôi tay, phát huy tính sáng tạo, tư duy cũng như trí tưởng tượng. Chất liệu nhựa cao cấp tuyệt đối không độc hại.

 Với các mảnh ghép được thiết kế đẹp với nhiều màu sắc giúp bé biết phân biệt và tư duy đồ vật để ghép thành Bộ đồ chơi dành cho trẻ em đường đua kỳ diệu Magic Track -AL. Các đường lượn nhiều màu sắc....sẽ cho bé niềm đam mê khám phá cuộc sống qua mỗi bộ đồ chơi.

 Đồ chơi trẻ em đồ chơi rèn luyện phản xạ khả năng quan sát bộ đường đua diệu kỳ Magic Track -AL là đồ chơi láp ráp phát huy sự sáng tạo. Không chỉ dừng lại ở những mẫu mô hình được hướng dẫn, bạn sẽ thấy bé tự mày mò và tạo ra những mô hình mới, độc đáo của riêng mình. Hãy khuyến khích, hướng dẫn bé khám phá và phát huy khả năng sáng tạo không giới hạn của mình.

Mô hình thành quả có thể dùng để tiếp tục chơi bằng cách lắp pin cho hoạt động hay làm vật dụng trưng bày trong nhà.

Thông số kỹ thuật:

- Nguồn điện cho xe ô tô: pin AA an toàn, tiện dụng và dễ sử dụng.

- Trọn bộ sản phẩm bao gồm: thiết bị lắp ráp mô hình + ô tô 

- Chất liệu: nhựa cao cấp ABS

- Phù hợp với trẻ từ 3 tuổi trở lên

 

 

Điểm nổi bật của đồ chơi xếp hình:

☘Trau dồi khả năng sáng tạo cho con
🌟Đồ chơi xếp hình tạo nên những thử thách trí tuệ và xây dựng sự sáng tạo kỳ diệu của con theo thời gian. Ví dụ trò chơi ghép hình ban đầu chỉ là những thao tác với các mảnh ghép khác nhau theo hướng dẫn. Sau bé có thể tự mình sáng tạo những công trình khác nhau với trí tưởng tượng phong phú của mình
☘Giúp con tăng cường thể lực
🌟Qua những trải nghiệm với trò chơi như ghép hình, dựng mô hình, sẽ giúp con chúng ta vận động, quá trình trao đổi năng lượng được tăng cường và giúp con chúng ta khỏe mạnh hơn.
☘Giúp con hiểu biết hơn về thế giới xung quanh
🌟Dù là những trò chơi rất đơn giản nhưng con luôn có ý thức suy nghĩ tập trung cao độ, thậm chí suy luận một cách ngộ nghĩnh như khối tròn lăn được còn khối vuông thì không.
☘Các loại đồ chơi xếp hình giúp con khéo léo hơn
🌟Khi làm quen với các món đồ chơi, con yêu của chúng ta sẽ cố gắng sắp xếp mọi thứ một cách chỉn chu. Quá trình làm quen với đồ chơi giúp trẻ trở nên khéo léo hơn trong kỹ năng sử dụng ngôn ngữ, bày tỏ cảm xúc, kỹ năng hoạt động xã hội… và ứng xử mềm dẻo hơn khi con chơi cùng những món đồ con yêu thích.
☘Giúp con có tâm hồn lạc quan hơn
🌟Cùng với việc thử nghiệm các đồ chơi khác nhau, con khám phá thế giới xung quanh có rất nhiều điều thú vị. Đồ chơi cũng chính là những quà tặng mà những người yêu thương gửi tới con. Bé gắn bó với gia đình, cảm nhận được tình yêu thương với gia đình, bạn bè người thân và trường lớp thông qua những trò chơi giản dị như vậy. Bạn có thể vào đây để tìm hiểu thêm về đồ chơi thông minh cho bé.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.