Đồ chơi trẻ em đồ chơi rèn luyện phản xạ bộ đường đua tàu hỏa -AL

Hết hàng: Hết hàng

Đồ chơi trẻ em đồ chơi rèn luyện phản xạ bộ đường đua tàu hỏa -AL Trong xã hội hiện đại ngày nay, trò chơi điện tử, smartphone, tivi, máy tính dễ khiến chúng ta trở nên ỉ lại, lười sáng tạo cũng như ít tiếp xúc trẻ em trong gia đình. Với Đồ chơi trẻ em đồ chơi rèn luyện phản xạ bộ đường đua tàu hỏa -AL không những là món quà tuyệt vời cho trẻ em mà còn tạo cơ hội để bố mẹ, người thân gần gũi, dạy dỗ và cùng vui chơi với bé yêu, vừa thúc đẩy...

Đồ chơi trẻ em đồ chơi rèn luyện phản xạ bộ đường đua tàu hỏa -AL

Trong xã hội hiện đại ngày nay, trò chơi điện tử, smartphone, tivi, máy tính dễ khiến chúng ta trở nên ỉ lại, lười sáng tạo cũng như ít tiếp xúc trẻ em trong gia đình. Với Đồ chơi trẻ em đồ chơi rèn luyện phản xạ bộ đường đua tàu hỏa -AL không những là món quà tuyệt vời cho trẻ em mà còn tạo cơ hội để bố mẹ, người thân gần gũi, dạy dỗ và cùng vui chơi với bé yêu, vừa thúc đẩy trí thông minh, khả năng phát triển cũng như tạo nên sự gắn kết trong gia đình.

Mô tả bộ đồ chơi:

 • Đồ chơi trẻ em đồ chơi rèn luyện phản xạ bộ đường đua tàu hỏa -AL được làm từ nhựa cao cấp, gia công kỹ lưỡng và an toàn cho trẻ.

 • Các chi tiết nhỏ có thể lắp ráp, tháo rời để bé được thỏa sức vui chơi khi lắp các mảnh ghép lại với nhau để tạo thành một mô hình đường ray để có thể hoạt động.

 • Bộ sản phẩm bao gồm 1 đường tàu và ô tô.

 • Ô tô chạy bằng pin con thỏ an toàn và dễ sử dụng.

 • Nhiều màu sắc tươi sáng, bắt mắt tạo nên sự thu hút và hứng thú của bé mỗi khi chơi.

 • Bề mặt của đồ chơi được làm nhẵn mịn, các chi tiết được bo tròn mềm mại để tránh gây trầy xước cho làn da của bé trong quá trình lắp ráp.

 • Sản phẩm là món đồ chơi tuyệt vời dành cho các bé có độ tuổi từ 4 tuổi trở lên.

 

Tính năng bộ đồ chơi lắp ráp đường đua tàu hỏa:

 • Đồ chơi trẻ em đồ chơi rèn luyện phản xạ bộ đường đua tàu hỏa -AL với các chi tiết nhỏ lắp ráp kích thích sự tư duy và khéo léo của bé để làm sao có thể ghép các chi tiết này thành một đường ray có thể hoạt động.

 • Đồ chơi giúp bé hiểu biết thêm về phương tiện giao thông cũng như giúp bé được vui chơi phát triển khả năng sáng tạo của mình.

 • Màu sắc đa dạng sẽ giúp bé phát triển được thị giác tốt hơn, tăng khả năng phối hợp giữa tay và mắt để ghép chính xác các bộ phận của đường ray.

 • Tăng cường trí nhớ cho bé khi cần phải ghép lần lượt các chi tiết lại với nhau để được một đường ray hoàn chỉnh.

 • Đồ chơi mô hình cho bé những giờ chơi thú vị và bổ ích giúp thúc đẩy trí tưởng tượng, sự tư duy, sáng tạo của bé với món đồ chơi mới này.

 

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.