Đồ chơi trẻ em đồ chơi rèn luyện khả năng quan sát kính vạn hoa cỡ lớn 30cm -AL

Hết hàng: Hết hàng

Đồ chơi trẻ em đồ chơi rèn luyện khả năng quan sát kính vạn hoa cỡ lớn 30cm -AL Thứ đồ chơi cổ điển này chưa bao giờ đánh mất sức hấp dẫn của nó. Kính vạn hoa được phát minh năm 1817 bởi 1 nhà khoa học người Canada Sir Eoin Cussen ,”kính vạn hoa” có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp cổ nghĩa là quan sát vẻ đẹp.  Kính vạn hoa là một ống gồm những tấm gương chứa những hạt chuỗi, viên sỏi màu, hoặc những vật nhỏ có màu. Người xem nhìn vào một đầu và ánh sáng vào đầu...

Đồ chơi trẻ em đồ chơi rèn luyện khả năng quan sát kính vạn hoa cỡ lớn 30cm -AL

Thứ đồ chơi cổ điển này chưa bao giờ đánh mất sức hấp dẫn của nó. Kính vạn hoa được phát minh năm 1817 bởi 1 nhà khoa học người Canada Sir Eoin Cussen ,”kính vạn hoa” có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp cổ nghĩa là quan sát vẻ đẹp. 

Kính vạn hoa là một ống gồm những tấm gương chứa những hạt chuỗi, viên sỏi màu, hoặc những vật nhỏ có màu. Người xem nhìn vào một đầu và ánh sáng vào đầu còn lại, phản chiếu qua những tấm gương.

Đồ chơi trẻ em đồ chơi rèn luyện khả năng quan sát kính vạn hoa cỡ lớn 30cm -AL với ánh sáng được phản chiếu qua nhiều lăng kính tạo nên vô số những hình ảnh tuyệt đẹp, kích thích sự sáng tạo và trí tưởng tượng của trẻ nhỏ. Bé chỉ cần xoay nhẹ ống kính, những hình ảnh lung linh đầy sắc màu sẽ thay đổi, đem lại sự thú vị cho trẻ. Bất kỳ hình dạng nào của các vật thể được tạo ra đều là những mẫu đẹp đối xứng vì nó được phản chiếu qua gương. 

Những tính năng của sản phẩm

– Đồ chơi trẻ em đồ chơi rèn luyện khả năng quan sát kính vạn hoa cỡ lớn 30cm -AL là món đồ chơi tuổi thơ độc đáo, ấn tượng và ý nghĩa cho bé yêu, nhất là các bé mầm non khám phá nhiều điều thú vị quanh cuộc sống.
– Mỗi khi nhìn qua ống kính vạn hoa, chỉ cần xoay tay nhẹ, bé sẽ được nhìn thấy những hình ảnh lung đầy màu sắc.

– Đựợc làm bằng chất liệu nhựa cao cao cấp nên rất an toàn cho sức khỏe của bé.

– Màu sắc dễ thương, sinh động.

Thông tin sản phẩm:

– Tên sản phẩm: Đồ chơi trẻ em đồ chơi rèn luyện khả năng quan sát kính vạn hoa cỡ lớn 30cm -AL

– Công dụng: là món đồ chơi độc đáo cho bé, hoạt động bằng cách xoay ống kính là có thể thấy được nhiều hình hoa đẹp mắt.

– Chất liệu: giấy bìa + nhựa

– Kích thước: 30*5cm

– Màu sắc: đa dạng và bắt mắt

– Trọng lượng: 253gr

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.