Đồ chơi trẻ em đồ chơi mô phỏng rèn luyện tính cách sớm bộ kiến truc sư -AL

55.000₫

Giá gốc: 85.000₫

Đồ chơi trẻ em đồ chơi mô phỏng rèn luyện tính cách sớm bộ kiến truc sư -AL Từ 3 đến 6 tuổi là giai đoạn bé tìm hiều và nhận thức rõ nhất về thế giới xung quanh, trí tưởng tượng của bé cũng phát triển và rất phong phú, bé hình thành ước mong về nghề nghiệp và tương lai của mình sau này. Với bộ đồ chơi mô phỏng kiến trúc sư dành cho trẻ em -AL sẽ giúp ước mơ của bé trở thành hiện thực với nhân vật kiến trúc sư....

Đồ chơi trẻ em đồ chơi mô phỏng rèn luyện tính cách sớm bộ kiến truc sư -AL

Từ 3 đến 6 tuổi là giai đoạn bé tìm hiều và nhận thức rõ nhất về thế giới xung quanh, trí tưởng tượng của bé cũng phát triển và rất phong phú, bé hình thành ước mong về nghề nghiệp và tương lai của mình sau này. Với bộ đồ chơi mô phỏng kiến trúc sư dành cho trẻ em -AL sẽ giúp ước mơ của bé trở thành hiện thực với nhân vật kiến trúc sư. Chắc chắn bé yêu nhà bạn sẽ thỏa thích tưởng tượng và sáng tạo với các nhân vật bé hóa thân, đồng thời phát huy tính sáng tạo, sự linh hoạt khi bé chơi đùa. 

Bộ đồ chơi mô phỏng kiến trúc sư dành cho trẻ em -AL giúp cho trẻ biết thêm về công việc cần làm của 1 kiến trúc sư mà các e hằng ao ước. Là sản phẩm siêu tuyệt vời để biến ước mơ trở thành 1 nhà kiến trúc sư của trẻ thành hiện thực. Là 1 món quà ý nghĩa mà các bậc phụ huynh nên dành tặng con em của mình!

Sản phẩm bao gồm: 

- 1 mũ bảo hiểm

- bộ 3 thước vẽ hình

- 1 búa

- 1 tô vít

- 1 kìm

- ốc vít

Bồ đồ chơi được làm từ nhựa ( ABS) an toàn cho trẻ nhỏ, thân thiện với môi trường

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.