Đồ chơi trẻ em đồ chơi mô phỏng rèn luyện tính cách sớm bộ cảnh sát -AL

Đồ chơi trẻ em đồ chơi mô phỏng rèn luyện tính cách sớm bộ cảnh sát -AL Từ 3 đến 6 tuổi là giai đoạn bé tìm hiều và nhận thức rõ nhất về thế giới xung quanh, trí tưởng tượng của bé cũng phát triển và rất phong phú, bé hình thành ước mong về nghề nghiệp và tương lai của mình sau này. Với Đồ chơi trẻ em đồ chơi mô phỏng rèn luyện tính cách sớm bộ cảnh sát -AL sẽ giúp ước mơ của bé trở thành hiện...

Đồ chơi trẻ em đồ chơi mô phỏng rèn luyện tính cách sớm bộ cảnh sát -AL

Từ 3 đến 6 tuổi là giai đoạn bé tìm hiều và nhận thức rõ nhất về thế giới xung quanh, trí tưởng tượng của bé cũng phát triển và rất phong phú, bé hình thành ước mong về nghề nghiệp và tương lai của mình sau này. Với Đồ chơi trẻ em đồ chơi mô phỏng rèn luyện tính cách sớm bộ cảnh sát -AL sẽ giúp ước mơ của bé trở thành hiện thực với nhân vật cảnh sát. Chắc chắn bé yêu nhà bạn sẽ thỏa thích tưởng tượng và sáng tạo với các nhân vật bé hóa thân, đồng thời phát huy tính sáng tạo, sự linh hoạt khi bé chơi đùa. 

Đồ chơi trẻ em đồ chơi mô phỏng rèn luyện tính cách sớm bộ cảnh sát -AL cho trẻ biết là 1 cảnh sát là như thế nào, giúp cho trẻ được biết thêm về công việc của các chú cảnh sát mà các e hằng ao ước. Là sản phẩm siêu tuyệt vời giấc mơ trở thành 1 cảnh sát dũng cảm. Là 1 món quà ý nghĩa mà các bậc phụ huynh nên dành tặng con em của mình!

Sản phẩm bao gồm: 

- 1 mũ bảo hiểm

- 1 bộ đàm

- 1 ống nhòm

- 1 lựu đạn

- 1 súng

Bồ đồ chơi được làm từ nhựa ( ABS) an toàn cho trẻ nhỏ, thân thiện với môi trường

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.