Đồ chơi trẻ em đồ chơi gỗ rèn luyện tư duy bộ lắp ráp 3D -AL

Hết hàng: Hết hàng

Đồ chơi trẻ em đồ chơi gỗ rèn luyện tư duy bộ lắp ráp 3D -AL Một sản phẩm mô tả các đồ vật thân thuộc trong gia đình giúp bé phát huy khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng.Đồ chơi trẻ em đồ chơi gỗ rèn luyện tư duy bộ lắp ráp 3D -AL​​​​​​​ được làm từ gỗ an toàn cho bé, để bé thoả sức chơi đùa mà không lo độc hại. Thông tin chi tiết: -Tên sản phẩm: Đồ chơi trẻ em đồ chơi gỗ rèn luyện tư duy bộ lắp ráp 3D -AL​​​​​​​ -Bộ sản phẩm bao gồm...

Đồ chơi trẻ em đồ chơi gỗ rèn luyện tư duy bộ lắp ráp 3D -AL

Một sản phẩm mô tả các đồ vật thân thuộc trong gia đình giúp bé phát huy khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng.Đồ chơi trẻ em đồ chơi gỗ rèn luyện tư duy bộ lắp ráp 3D -AL​​​​​​​ được làm từ gỗ an toàn cho bé, để bé thoả sức chơi đùa mà không lo độc hại.

Thông tin chi tiết:

-Tên sản phẩm: Đồ chơi trẻ em đồ chơi gỗ rèn luyện tư duy bộ lắp ráp 3D -AL​​​​​​​
-Bộ sản phẩm bao gồm 184 chi tiết với 34 mô hình lắp ghép
-Kích thước miếng ghép đa dạng
-Chất liệu gỗ sấy tự nhiên an toàn cho bé

Đặc điểm Đồ chơi trẻ em đồ chơi gỗ rèn luyện tư duy bộ lắp ráp 3D -AL​​​​​​​ ​​​​​​​:

  • Đầy đủ các vật dụng trong gia đình giúp bé hiểu biết hơn. Bộ sản phẩm này gồm 184 chi tiết, ghép thành 34 đồ dùng như trong hình: tủ, bếp, gương, giường, bàn, ghế, nôi, bập bênh, bồn tắm, toilet, ghế ăn dặm…Khách hàng tự lắp ráp theo bảng hướng dẫn đính kèm
  • Đồ chơi ghép hình bằng gỗ là món đồ chơi mang tính sáng tạo,Đồ chơi trẻ em đồ chơi gỗ rèn luyện tư duy bộ lắp ráp 3D -AL​​​​​​​ giúp trẻ phát triển trí tuệ,tư duy logic và trí tưởng tượng không gian thông qua việc tìm tòi và tự tay lắp ráp mô hình theo mẫu và bảng hướng dẫn lắp ghép đính kèm.
  • Bạn có thể chơi và hướng dẫn bé ở lần ghép đầu tiên và để bé tư duy trong những lần ghép tiếp theo nhé.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.