Đồ chơi trẻ em đồ chơi gỗ rèn luyện sự khéo léo rút gỗ 54 thanh -AL

185.000₫

Giá gốc: 250.000₫

Đồ chơi trẻ em đồ chơi gỗ rèn luyện sự khéo léo rút gỗ 54 thanh -AL Để giúp trẻ rèn luyện tính cẩn thận khéo léo, đã có rất nhiều trò chơi được sản xuất ra để hỗ trợ cho việc dạy con của các bậc phụ huynh.Đồ chơi trẻ em đồ chơi gỗ rèn luyện sự khéo léo rút gỗ 54 thanh -AL​​​​​​​ là một trong những sản phẩm được nhiều sự yêu thích không chỉ ở trẻ nhỏ mà các bạn trẻ cũng rất ưa chuộng, như một cách  thư giãn với bạn bè sau những giờ làm việc...

Đồ chơi trẻ em đồ chơi gỗ rèn luyện sự khéo léo rút gỗ 54 thanh -AL

Để giúp trẻ rèn luyện tính cẩn thận khéo léo, đã có rất nhiều trò chơi được sản xuất ra để hỗ trợ cho việc dạy con của các bậc phụ huynh.Đồ chơi trẻ em đồ chơi gỗ rèn luyện sự khéo léo rút gỗ 54 thanh -AL​​​​​​​ là một trong những sản phẩm được nhiều sự yêu thích không chỉ ở trẻ nhỏ mà các bạn trẻ cũng rất ưa chuộng, như một cách  thư giãn với bạn bè sau những giờ làm việc căng thẳng.

Đối với trẻ nhỏ, các bé có thể chơi cùng nhau, tinh thần chiến thắng đồng đội sẽ được các bé phát huy và thể hiện, giúp các bé rèn luyện được tính cẩn thận và khéo léo.

Đồ chơi trẻ em đồ chơi gỗ rèn luyện sự khéo léo rút gỗ 54 thanh -AL là một phiên bản mở rộng của bộ đồ chơi rút gỗ mầu 48 thanh. Đây là sản phẩm có chất lượng cao hơn, mầu sắc đẹp hơn, chất liệu gỗ tốt hơn. Đây thực sự là một trò chơi cho bé, cho người lớn rất trí tuệ và vui nhộn.

Đồ chơi trẻ em đồ chơi gỗ rèn luyện sự khéo léo rút gỗ 54 thanh -AL giúp người chơi rèn luyện khả năng khéo léo và thư giãn thoải mái sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.

Bộ đồ chơi gồm: 54 thanh gỗ và 1 hột xí ngầu

Chất liệu gỗ cao cấp, bền, đẹp, an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm được đóng hộp đẹp mắt, thích hợp dùng làm quà tặng ý nghĩa cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

Mỗi thanh gỗ sẽ có đính kèm một con số nhất định, người chơi lần lượt đổ xí ngầu, sau đó sẽ rút thanh gỗ mang số tương tự rồi xếp chồng lên trên, người làm sập tháp gỗ là người thua cuộc.

 Kích thước: 23.5 cm

Hơn nữa, những thanh gỗ này còn thể làm lắp ráp thành những mô hình theo ý tưởng của riêng mình, nếu chịu đầu tư thêm ít thời gian, chắc chắn sẽ trở thành một tác phẩm mang tính nghệ thuật!

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.