Đồ chơi trẻ em đồ chơi gỗ đồ chơi giáo dục sớm bộ toán học que tính số đếm -AL

Hết hàng: Hết hàng

Đồ chơi trẻ em đồ chơi gỗ đồ chơi giáo dục sớm bộ toán học que tính số đếm -AL Khi bé bắt đầu làm quen với trường lớp, bạn bè và những bài học đầu tiên cũng là lúc mẹ chuẩn bị những dụng cụ, đồ dùng cần thiết để hỗ trợ cho bé tiếp thu và làm quen với bài học mới một cách dễ dàng hơn. Đồ chơi trẻ em đồ chơi gỗ đồ chơi giáo dục sớm bộ toán học que tính số đếm -AL​​​​​​​ là một sản phẩm được nhiều bậc cha mẹ tin tưởng và lựa...

Đồ chơi trẻ em đồ chơi gỗ đồ chơi giáo dục sớm bộ toán học que tính số đếm -AL

Khi bé bắt đầu làm quen với trường lớp, bạn bè và những bài học đầu tiên cũng là lúc mẹ chuẩn bị những dụng cụ, đồ dùng cần thiết để hỗ trợ cho bé tiếp thu và làm quen với bài học mới một cách dễ dàng hơn. Đồ chơi trẻ em đồ chơi gỗ đồ chơi giáo dục sớm bộ toán học que tính số đếm -AL​​​​​​​ là một sản phẩm được nhiều bậc cha mẹ tin tưởng và lựa chọn. Sản phẩm với thiết kế ngộ nghĩnh, cùng việc sử dụng nhiều màu sắc tươi sáng khác nhau, không chỉ giúp bé yêu thích thú, yêu thích bộ đồ dùng mà còn hỗ trợ bé yêu học đếm, tập nhận biết những con số và màu sắc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đồ chơi gỗ toán học dành cho trẻ em - AL

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

Chất liệu an toàn:

 Đồ chơi trẻ em đồ chơi gỗ đồ chơi giáo dục sớm bộ toán học que tính số đếm -AL​​​​​​​ được làm từ chất liệu gỗ và sơn màu an toàn, không chất độc hại.

- Sản phẩm phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia, giúp bé yêu có những giờ phút vui chơi, học tập thoải mái mà mẹ không cần phải lo lắng.

Đồ chơi gỗ toán học dành cho trẻ em - AL

Thiết kế tiện dụng:

- Những miếng ghép ngộ nghĩnh được thiết kế thuận tiện với các nút nhỏ gắn trên mỗi miếng ghép, giúp bé yêu có thể dễ dàng sắp xếp một cách dễ dàng  đồng thời giúp bé rèn thói quen cất, sắp xếp gọn gàng đồ dùng sau mỗi bài học. Cho bé học hỏi và phát triển giác quan.

- Thông qua việc chơi mà học giúp bé chuẩn bị tốt hành trang bước vào lớp 1. Ngoài ra, dưới mỗi chữ số là cách viết bằng tiếng Anh, bé có thể tập đọc và nhớ cách viết dễ dàng.

- Sản phẩm với nhiều màu sắc tươi sáng bắt mắt giúp bé yêu phát triển thị giác đồng thời giúp bé học nhận biết các màu sắc dễ dàng hơn.

Đồ chơi gỗ toán học dành cho trẻ em - AL

- Bộ đồ chơi chơi yêu cầu khả năng phối hợp tay mắt giúp bé rèn luyện khả năng tập trung, đồng thời phát triển các nhóm cơ tốt hơn khi sử dụng.

- Kích thước sản phẩm:

Đồ chơi gỗ toán học dành cho trẻ em - AL

 

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.