Đồ chơi trẻ em đồ chơi giáo dục sớm rèn luyện kỹ năng âm nhạc đàn điện tử Organ -AL

Hết hàng: Hết hàng

Đồ chơi trẻ em đồ chơi giáo dục sớm rèn luyện kỹ năng âm nhạc đàn điện tử Organ -AL Những âm thanh nhẹ nhàng, êm dịu có khả năng ảnh hưởng đến sự phát triển và các chức năng của não bé. Chính vì vậy,Đồ chơi trẻ em đồ chơi giáo dục sớm rèn luyện kỹ năng âm nhạc đàn điện tử Organ -AL với những âm thanh vui nhộn, mô phỏng các nốt nhạc của đàn thật với thiết kế đáng yêu sẽ là món quà vừa học vừa chơi dành cho các bé từ 3 tháng tuổi trở lên....

Đồ chơi trẻ em đồ chơi giáo dục sớm rèn luyện kỹ năng âm nhạc đàn điện tử Organ -AL

Những âm thanh nhẹ nhàng, êm dịu có khả năng ảnh hưởng đến sự phát triển và các chức năng của não bé. Chính vì vậy,Đồ chơi trẻ em đồ chơi giáo dục sớm rèn luyện kỹ năng âm nhạc đàn điện tử Organ -AL với những âm thanh vui nhộn, mô phỏng các nốt nhạc của đàn thật với thiết kế đáng yêu sẽ là món quà vừa học vừa chơi dành cho các bé từ 3 tháng tuổi trở lên. Thông qua tiếng nhạc vui nhộn cùng màu sắc nổi bật, bé sẽ phát triển các phản xạ về mắt, tay, cũng như thính giác đồng thời âm nhạc cũng là yếu tố quan trọng để con bạn phát triển các kỹ năng, tư duy. 

Thông tin chi tiết về Đồ chơi trẻ em đồ chơi giáo dục sớm rèn luyện kỹ năng âm nhạc đàn điện tử Organ -AL:

- Chất liệu nhựa an toàn, đảm bảo sức khỏe cho bé, free BPA - không chứa chất gây ung thư cho trẻ

- Kích thước phù hợp dành cho bé từ 3 tháng trở lên.

- Đồ chơi trẻ em đồ chơi giáo dục sớm rèn luyện kỹ năng âm nhạc đàn điện tử Organ -AL với các phím đàn nhiều màu sắc và âm thanh sống động sẽ giúp bé dễ dàng nhận biết giai điệu, âm thanh và phát triển thính giác.

 

- Tạo niềm đam mê âm nhạc cho bé ngay từ khi còn nhỏ.

- Đàn được thiết kế hình thù ngộ nghĩnh, đáng yêu

- Sản phẩm có tay cầm giúp bé dễ dàng cầm nắm.

- Kích thước: 16*18*5cm

- Khối lượng: 0.3kg

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.