Đồ chơi trẻ em đồ chơi giáo dục rubik 3x3x3 - bộ rubik 3x3 nền màu hồng cực tốc độ rèn luyện trí não -AL

55.000₫

Giá gốc: 85.000₫

Đồ chơi trẻ em đồ chơi giáo dục rubik 3x3x3 - bộ rubik 3x3 nền màu hồng cực tốc độ rèn luyện trí não -AL Đồ chơi trẻ em đồ chơi giáo dục rubik 3x3x3 - bộ rubik 3x3 nền màu hồng cực tốc độ rèn luyện trí não -AL không chỉ giúp người chơi có những giây phút thư giãn, giải trí với những vòng xoay tùy ý quanh chiếc rubik mà nó còn giúp người chơi, đặc biệt là trẻ em nâng cao khả năng tư duy và phát triển trí não. Rubik là đồ chơi phù hợp với trẻ ở...

Đồ chơi trẻ em đồ chơi giáo dục rubik 3x3x3 - bộ rubik 3x3 nền màu hồng cực tốc độ rèn luyện trí não -AL

Đồ chơi trẻ em đồ chơi giáo dục rubik 3x3x3 - bộ rubik 3x3 nền màu hồng cực tốc độ rèn luyện trí não -AL không chỉ giúp người chơi có những giây phút thư giãn, giải trí với những vòng xoay tùy ý quanh chiếc rubik mà nó còn giúp người chơi, đặc biệt là trẻ em nâng cao khả năng tư duy và phát triển trí não.

Rubik là đồ chơi phù hợp với trẻ ở mọi độ tuổi để trẻ có thể chơi mọi lúc mọi nơi bởi kích cỡ và kiểu dáng nhỏ gọn, những chi tiết được xoay dễ dàng và cách chơi cũng vô cùng đơn giản.Đồ chơi trẻ em đồ chơi giáo dục rubik 3x3x3 - bộ rubik 3x3 nền màu hồng cực tốc độ rèn luyện trí não -AL có những lợi ích tiềm tàng vượt trội hơn những loại đồ chơi trí tuệ khác để bố mẹ có thể sẵn sàng mua cho con mình để phát triển trí não một cách tối đa.

- Thiết kế với cấu trúc mới giúp giải nhanh, giải tốc độ.

- Rubik xoay trơn, không kẹt, không rít

- Độ bền cao

- Chất liệu nhựa ABS an toàn, không độc hại

- Rèn luyện trí nhớ, sự thông minh, sáng tạo và khéo léo.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.