Đồ chơi trẻ em đồ chơi điều khiển từ xa ô tô địa hình cỡ lớn HD6141 -AL

450.000₫

Giá gốc: 510.000₫

Đồ chơi trẻ em đồ chơi điều khiển từ xa ô tô địa hình cỡ lớn HD6141  -AL       Ô tô điều khiển từ xa từ lâu đã không phải công nghệ gì quá mới mẻ bởi đây từng là món đồ chơi ưa thích của rất nhiều bé trai khi còn thơ ấu.Là một thiết kế hoàn toàn mới, Dòng xe ô tô điều khiển từ xa ô tô địa hình cỡ lớn HD6141    tạo nên một cơn sốt dai dẳng trong giới chơi xe mô hình. Được thiết kế trên tỉ lệ y hệt xe thật, tạo nên những pha nhào lộn...

Đồ chơi trẻ em đồ chơi điều khiển từ xa ô tô địa hình cỡ lớn HD6141  -AL

 

 

 

Ô tô điều khiển từ xa từ lâu đã không phải công nghệ gì quá mới mẻ bởi đây từng là món đồ chơi ưa thích của rất nhiều bé trai khi còn thơ ấu.Là một thiết kế hoàn toàn mới, Dòng xe ô tô điều khiển từ xa ô tô địa hình cỡ lớn HD6141    tạo nên một cơn sốt dai dẳng trong giới chơi xe mô hình. Được thiết kế trên tỉ lệ y hệt xe thật, tạo nên những pha nhào lộn trên những gờ dốc thật kích thích, cả những cú văng xe trên cung đường bằng phẳng, hay chinh phục cả những con đường mà không ai gọi là đường.

 

 

 

 

Thông số kĩ thuật:

- Xe được thiết kế động cơ 2 cầu công suất cao. Chuyển động cả 4 bánh

- Xe có hệ thống giảm sóc tốt, xe có thể vượt qua các hình cát sỏi hay gồ ghề một cách dễ dàng

- Bánh làm bằng cao su mềm và có đường kính lớn.

 

 

 

 

 

-Tỉ lệ : 1:16

- Vận tốc tối đa lên đến 25km/h

- Chức năng: Tiến - Lùi - Rẽ trái - Rẽ phải

- Pin: Pin sạc 4.8V 2000 mAh (có bộ sạc đi kèm)

- Thời gian chơi liên tục: 25 - 30 phút

 

 

 

 

 

 


Không chỉ là món đồ chơi giải trí, đồ chơi ô tô có điều khiển còn có tác dụng giúp tư duy , giup linh hoạt hơn đồng thời tăng cường được khả năng vận động và phát triển kỹ năng mềm của bạn.

 

 

 

 

 

Ở cả bánh trước và bánh sau, Đồ chơi trẻ em điều khiển từ xa ô tô địa hình cỡ lớn HD6141 được trang bị bộ giảm xóc giúp xe hoạt động êm hơn trong các địa hình khác nhau. Ở bánh sau, bộ giảm xóc còn có thêm 2 vòng chỉnh lực để người dùng tùy ý tăng giảm độ nảy của giảm xóc nếu muốn.

 

 

 

 

 

 


Không kém cạnh những chiến xa, Đồ chơi trẻ em điều khiển từ xa ô tô địa hình cỡ lớn HD6141  là một mẫu xe điều khiển đáng có trong bộ sưu tập của bạn.

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:

+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash sale.

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.