Đồ chơi trẻ em đồ chơi an toàn rèn luyện sự khéo léo bộ câu cá kèm phụ kiện cỡ lớn -AL

150.000₫

Giá gốc: 250.000₫

Đồ chơi trẻ em đồ chơi an toàn rèn luyện sự khéo léo bộ câu cá kèm phụ kiện cỡ lớn -AL Đồ chơi trẻ em đồ chơi an toàn rèn luyện sự khéo léo bộ câu cá kèm phụ kiện cỡ lớn -AL là một môn giải trí vô cùng hữu ích cho cả người lớn và trẻ nhỏ, bạn muốn kích thích sự phát triển của trẻ nhỏ và khả năng nhận biết , hãy chọn Đồ chơi trẻ em đồ chơi an toàn rèn luyện sự khéo léo bộ câu cá kèm phụ kiện cỡ lớn -AL để bé...

Đồ chơi trẻ em đồ chơi an toàn rèn luyện sự khéo léo bộ câu cá kèm phụ kiện cỡ lớn -AL

Đồ chơi trẻ em đồ chơi an toàn rèn luyện sự khéo léo bộ câu cá kèm phụ kiện cỡ lớn -AL là một môn giải trí vô cùng hữu ích cho cả người lớn và trẻ nhỏ, bạn muốn kích thích sự phát triển của trẻ nhỏ và khả năng nhận biết , hãy chọn Đồ chơi trẻ em đồ chơi an toàn rèn luyện sự khéo léo bộ câu cá kèm phụ kiện cỡ lớn -AL để bé có thể vui chơi thoải mái mà lại rất an toàn.

 

Đồ chơi bể câu cá kèm giỏ và 52 phụ kiện cỡ lớn -AL

 

     Đồ chơi trẻ em đồ chơi an toàn rèn luyện sự khéo léo bộ câu cá kèm phụ kiện cỡ lớn -AL là sản phẩm câu cá có kèm vợt, cùng với những con cá, sinh vật biển với màu sắc đa dạng dễ học giúp cho bé thể hiện sự khéo léo của mình khi chơi cùng với sự nhanh nhẹn để câu được nhiều cá. Với những sinh vật như tôm, rùa, cá cùng với màu sắc bắt mắt sẽ giúp các bậc phụ huynh có thể chơi cùng con cái và bé học hỏi thêm về con vật cũng như màu sắc. 

   

Đồ chơi bể câu cá kèm giỏ và 52 phụ kiện cỡ lớn -AL

   

     Đồ chơi trẻ em đồ chơi an toàn rèn luyện sự khéo léo bộ câu cá kèm phụ kiện cỡ lớn -AL có cần câu có thể điều chỉnh được độ dài nên có thể giúp bé điều chỉnh phù hợp. Phao bơm được gấp sọn trong giỏ đựng. Nếu muốn mang đi xa thì có thể bơm phao khi cần và nếu không dùng thì gấp gọn lại. Bé có thể chơi cùng bạn bè, hoặc chơi cùng người lớn. Các con cá và sinh vật biển được thiết kế bằng nhựa an toàn cho bé, có nam châm gắn phần đầu để bé câu.

 

   Mua ngay Đồ chơi bể câu cá kèm giỏ và 52 phụ kiện cỡ lớn -AL để bé có thể vui chơi an toàn, tăng cường khả năng giao tiếp, và gắn kết tình cảm với mọi người xung quanh hơn nữa. 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.