Đồ chơi trẻ em đàn organ điện tử 61 phím đồ chơi giáo dục dạy đánh đàn GA619 -AL

500.000₫

Giá gốc: 879.000₫

Đồ chơi trẻ em đàn organ điện tử 61 phím đồ chơi giáo dục dạy đánh đàn GA619 -AL Âm nhạc làm cho chúng ta cảm thấy yêu đời và có cảm hứng làm việc hơn. Cách giúp chúng ta xả stress nhanh nhất, hiệu quả nhất chính là bằng âm nhạc. Các nhà khoa học đã chứng minh âm nhạc đóng một vai trò rất kì diệu đối với trẻ em. Vậy tại sao bạn không cho con mình tiếp cận với âm nhạc nhiều hơn nữa nhỉ?  Hôm nay, chúng tôi mang đến cho bạn sản phẩm Đồ chơi trẻ em đàn...

Đồ chơi trẻ em đàn organ điện tử 61 phím đồ chơi giáo dục dạy đánh đàn GA619 -AL

Âm nhạc làm cho chúng ta cảm thấy yêu đời và có cảm hứng làm việc hơn. Cách giúp chúng ta xả stress nhanh nhất, hiệu quả nhất chính là bằng âm nhạc. Các nhà khoa học đã chứng minh âm nhạc đóng một vai trò rất kì diệu đối với trẻ em. Vậy tại sao bạn không cho con mình tiếp cận với âm nhạc nhiều hơn nữa nhỉ?

 Hôm nay, chúng tôi mang đến cho bạn sản phẩm Đồ chơi trẻ em đàn organ điện tử 61 phím đồ chơi giáo dục dạy đánh đàn GA619 -AL, với thiết kế vô cùng đẹp mắt , xinh xắn giúp bé thích thú hơn trong việc tập đàn và bé cũng có thể tự tay đánh lên những nốt nhạc vui nhộn mà bé yêu thích. 

Dù là một món đồ chơi, Đồ chơi trẻ em đàn organ điện tử 61 phím đồ chơi giáo dục dạy đánh đàn GA619 -AL là một chiếc đàn organ điện với thiết kế và vận hành như đàn chuyên nghiệp thực thụ.

Đàn có với rất nhiều chức năng với 61 phím đàn, nhiều chế độ chơi nhạc của các dòng nhạc cụ khác nhau, Với hiệu ứng âm thanh khác nhau và nút điều chỉnh âm lượng lớn nhỏ có màn hình LCD hiển thị số chuyên nghiệp.

 Đàn có thể hoạt động bằng 6 pin AA 1,5v hoặc bằng điện. Đàn được thiết kế hiện đại, gọn gàng với phím đàn và dàn nút điều khiển chau chuốt bắt mắt. Chất liệu nhựa cao cấp giúp cho đàn mang phong cách của nhạc cụ chuyên nghiệp dù chỉ là món đồ chơi trẻ em.

 Trọn bộ Đồ chơi trẻ em đàn organ điện tử 61 phím đồ chơi giáo dục dạy đánh đàn GA619 -AL bao gồm: 

- 1 đàn kích thước 76*23*6.1cm

- 1 míc

- 1 dây sạc

- 1 giá đỡ

- 1 hướng dẫn sử dụng

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.