Đồ chơi trẻ em chú chó giữ xương đồ chơi cảm giác mạnh -AL

Hết hàng: Hết hàng

Đồ chơi trẻ em chú chó giữ xương đồ chơi cảm giác mạnh -AL Trò chơi chó giữ xương là món quà ý nghĩa: Đồ chơi trẻ em chú chó giữ xương đồ chơi cảm giác mạnh -AL là món quà giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc và học tập mệt nhọc, trò chơi thích hợp khi chơi cùng bạn bè, người thân. Đây cũng là món quà vô cùng ý nghĩa mà bạn dành tặng bạn bè, người thân, các bé trai....trong những dịp đặc biệt. Đồ chơi trẻ em chú chó giữ xương đồ chơi cảm giác...

Đồ chơi trẻ em chú chó giữ xương đồ chơi cảm giác mạnh -AL

Trò chơi chó giữ xương là món quà ý nghĩa:

  • Đồ chơi trẻ em chú chó giữ xương đồ chơi cảm giác mạnh -AL là món quà giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc và học tập mệt nhọc, trò chơi thích hợp khi chơi cùng bạn bè, người thân.
  • Đây cũng là món quà vô cùng ý nghĩa mà bạn dành tặng bạn bè, người thân, các bé trai....trong những dịp đặc biệt.

Đồ chơi trẻ em chú chó giữ xương đồ chơi cảm giác mạnh -AL có hình chú chó ngộ nghĩnh và đáng yêu với màu sắc bắt mắt và sống động. Được làm bằng chất liệu nhựa an toàn, không độc hại, kích thước lớn và khá là nhạy, các bé cũng sẽ dễ dàng sử dụng.

Đồ chơi trẻ em chú chó giữ xương đồ chơi cảm giác mạnh -AL phiên bản tự động hoàn toàn mới lạ và hấp dẫn với âm thanh sống động. Chính bởi vì điều đó nó đem lại cảm giác hồi hộp và giật mình hơn cho bạn. Với trò chơi này bạn có thể trở nên khéo léo hơn trong việc gắp từng cái xương .

Đồ chơi trẻ em chú chó giữ xương đồ chơi cảm giác mạnh -AL vui nhộn là một trò chơi thử thách lòng dũng cảm của các bạn, hay để thử sự nhanh tay, nhanh mắt của các bé.

Cách chơi :

Luật chơi thật đơn giản : người chơi sẽ khéo léo gắp những khúc xương, phải chắc chắn rằng bạn phải nhẹ nhàng nhất có thể để không đánh thức chú chó Bull hung hăng dữ tợn đang ngủ gật, những mỗi lần bạn chạm mạnh tiếng gầm gừ của chú chó Bull sẽ thay đổi, để báo hiệu chú chó Bull sắp bị đánh thức. Nếu chẳng may bạn run tay gắp khúc xương quá mạnh tay đánh thức chú chó kia thì …. ôi thôi rồi game over !!! Chú chó sẽ nhảy bổ vào bạn và nhe hàm răng với tiếng sủa đủ để bạn hoảng và thốt lên lời.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.