Đồ chơi trẻ em bộ búp bê barbie công chúa đồ chơi bé gái thay áo cưới với hộp quà tặng -AL

Đồ chơi trẻ em bộ búp bê barbie công chúa đồ chơi bé gái thay áo cưới với hộp quà tặng -AL Đồ chơi trẻ em bộ búp bê barbie công chúa đồ chơi bé gái thay áo cưới với hộp quà tặng -AL với những chiếc váy, đôi giày, những chiếc vương miện và vòng cổ, cùng những chiếc túi xách, chiếc nơ và kẹp tóc, bé sẽ tha hồ thỏa sức sáng tạo và thiết kế các bộ váy và mái tóc cho cô bạn búp bê của mình. Còn chờ gì nữa mà không đón cô bạn nhỏ này...

Đồ chơi trẻ em bộ búp bê barbie công chúa đồ chơi bé gái thay áo cưới với hộp quà tặng -AL

Đồ chơi trẻ em bộ búp bê barbie công chúa đồ chơi bé gái thay áo cưới với hộp quà tặng -AL với những chiếc váy, đôi giày, những chiếc vương miện và vòng cổ, cùng những chiếc túi xách, chiếc nơ và kẹp tóc, bé sẽ tha hồ thỏa sức sáng tạo và thiết kế các bộ váy và mái tóc cho cô bạn búp bê của mình. Còn chờ gì nữa mà không đón cô bạn nhỏ này về cho bé các bạn nhỉ?

Đồ chơi trẻ em bộ búp bê barbie công chúa đồ chơi bé gái thay áo cưới với hộp quà tặng -AL


Bộ sản phẩm được thiết kế sinh động với những màu sắc bắt mắt. Búp bê thời trang công chúa với mái tóc màu dài và óng mượt, bộ váy áo lung linh nhiều màu sắc bắt mắt khiến cô nàng thu hút các bé hơn. Ngoài ra bộ sản phẩm còn kèm theo váy thời trang các loại đủ màu sắc, vòng cổ, vương miện và rất nhiều phụ kiện kèm theo như túi xách, nơ kẹp tóc, dầy cao gót… Các phụ kiện đi kèm rất nhiều nên bé thoải mái chơi trò thiết kế thời trang cho búp bê công chúa dễ thương của mình.

Kích thước hộp sản phẩm: 6*32*47cm

Sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp hoàn toàn không chứa các chất độc hại gây hại cho trẻ. Bề mặt nhẵn với các góc cạnh được bo tròn không làm trầy xước da bé khi cầm, nắm.

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.