Đồ chơi trẻ em an toàn đồ chơi mô phỏng rèn luyện tính cách vali siêu thị -AL

Hết hàng: Hết hàng

Đồ chơi trẻ em an toàn đồ chơi mô phỏng rèn luyện tính cách vali siêu thị -AL Đồ chơi trẻ em an toàn đồ chơi mô phỏng rèn luyện tính cách vali siêu thị -AL là sản phẩm đồ chơi đem lại cho các bé cảm giác thích thú khi chơi với các thành viên trong gia đình hay bạn bè.   Mua ngay Đồ chơi trẻ em an toàn đồ chơi mô phỏng rèn luyện tính cách vali siêu thị -AL để bé có thể hóa thân thành những nhân viên siêu thị !!!          Nhiều phụ huynh cho rằng, việc cho bé làm...

Đồ chơi trẻ em an toàn đồ chơi mô phỏng rèn luyện tính cách vali siêu thị -AL

Đồ chơi trẻ em an toàn đồ chơi mô phỏng rèn luyện tính cách vali siêu thị -AL là sản phẩm đồ chơi đem lại cho các bé cảm giác thích thú khi chơi với các thành viên trong gia đình hay bạn bè.

 

Mua ngay Đồ chơi trẻ em an toàn đồ chơi mô phỏng rèn luyện tính cách vali siêu thị -AL để bé có thể hóa thân thành những nhân viên siêu thị !!!

 

 

Bộ đồ chơi va li siêu thị dành cho bé -AL

 

   Nhiều phụ huynh cho rằng, việc cho bé làm quen với tiền bạc quá sớm là điều không tốt cho trẻ sau này, vì trẻ nhỏ có thể sẽ trở nên ích kỷ hay tính toán trong các vấn đề. Tuy nhiên, việc dạy trẻ biết cách nên tính tiền khi đi siêu thị lại là một cách giúp bé học hỏi được nhiều điều và tự lập hơn.

 

Bộ đồ chơi va li siêu thị dành cho bé -AL

      Bộ đồ chơi có các phụ kiện như máy tính tiền, máy tít, bàn cân, kệ, máy, tiền , rau củ và rất nhiều các phụ kiện khác giúp có có những trải nghiệm cực kỳ lý thú khi làm được đi siêu thị hay làm nhân viên siêu thị tại nhà.

 

Bộ đồ chơi va li siêu thị dành cho bé -AL

 

      Ngoài ra, Đồ chơi trẻ em an toàn đồ chơi mô phỏng rèn luyện tính cách vali siêu thị -AL còn giúp bé trao dồi thêm khả năng giao tiếp, kỹ năng mua bán, và học hỏi được nhiều điều trong cuộc sống.

Thông tin Đồ chơi trẻ em an toàn đồ chơi mô phỏng rèn luyện tính cách vali siêu thị -AL :
+ Chất liệu : Nhưa ABS vật liệu bảo vệ môi trường
+ Kích thước: 20*10*22
+ Cân nặng: 500g

+ Các phụ kiện như: máy tít, máy tính tiền, rau củ quả bằng nhựa ...

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.