Đồ chơi trẻ em an toàn đồ chơi mô phỏng rèn luyện tính cách vali nhà bếp -AL

Hết hàng: Hết hàng

Đồ chơi trẻ em an toàn đồ chơi mô phỏng rèn luyện tính cách vali nhà bếp -AL Đồ chơi trẻ em an toàn đồ chơi mô phỏng rèn luyện tính cách vali nhà bếp -AL là bộ đồ chơi nấu ăn dụng cụ nhà bếp cho bé (26 món) với vô vàn những chi tiết tinh xảo không chỉ đẹp mắt mà còn rất gọn gàng sẽ là lựa chọn hoàn hảo để thiên thần nhỏ nhà bạn có những giây phút thật thú vị, bổ ích.        Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được gia công kỹ lưỡng...

Đồ chơi trẻ em an toàn đồ chơi mô phỏng rèn luyện tính cách vali nhà bếp -AL

Đồ chơi trẻ em an toàn đồ chơi mô phỏng rèn luyện tính cách vali nhà bếp -AL là bộ đồ chơi nấu ăn dụng cụ nhà bếp cho bé (26 món) với vô vàn những chi tiết tinh xảo không chỉ đẹp mắt mà còn rất gọn gàng sẽ là lựa chọn hoàn hảo để thiên thần nhỏ nhà bạn có những giây phút thật thú vị, bổ ích.

 

Bộ đồ chơi va li nhà bếp dành cho bé -AL

   

 Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được gia công kỹ lưỡng đảm bảo an toàn . Tất cả đều được làm bằng nhựa ABS rất an toàn .

 

Bộ đồ chơi va li nhà bếp dành cho bé -AL

 

    Ngoài ra, sản phẩm sảm còn được thiết kế các dụng cụ nhà bếp mô phỏng y như các thật gồm có : dao , thớt, xoong, chảo ...

 

Bộ đồ chơi va li nhà bếp dành cho bé -AL

   Thông tin về Đồ chơi trẻ em an toàn đồ chơi mô phỏng rèn luyện tính cách vali nhà bếp -AL gồm :

   26 chi tiết : xoong, nồi, chảo, rau củ ....

   Chất liệu : Nhựa ABS

  Kích thước : 20*10*22 ( D x R x C )

  Trọng lượng : 500g 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.