Đồ chơi trẻ em an toàn đồ chơi mô phỏng rèn luyện tính cách vali bác sỹ -AL

Hết hàng: Hết hàng

Đồ chơi trẻ em an toàn đồ chơi mô phỏng rèn luyện tính cách vali bác sỹ -AL Đồ chơi trẻ em an toàn đồ chơi mô phỏng rèn luyện tính cách vali bác sỹ -AL​​​​​​​ là bộ đồ chơi giúp bé rèn luyện kỹ năng giao tiếp , phản xạ, rèn luyện phối hợp các giác quan tai , mắt , tay.  Mua ngay, Đồ chơi trẻ em an toàn đồ chơi mô phỏng rèn luyện tính cách vali bác sỹ -AL​​​​​​​  với giá siêu rẻ để bé được hóa thân thành bác sĩ.             Bắt đầu từ 2 tuổi, trẻ thích...

Đồ chơi trẻ em an toàn đồ chơi mô phỏng rèn luyện tính cách vali bác sỹ -AL

Đồ chơi trẻ em an toàn đồ chơi mô phỏng rèn luyện tính cách vali bác sỹ -AL​​​​​​​ là bộ đồ chơi giúp bé rèn luyện kỹ năng giao tiếp , phản xạ, rèn luyện phối hợp các giác quan tai , mắt , tay. 

Mua ngay, Đồ chơi trẻ em an toàn đồ chơi mô phỏng rèn luyện tính cách vali bác sỹ -AL​​​​​​​  với giá siêu rẻ để bé được hóa thân thành bác sĩ.

 

 

Bộ đồ chơi va li bác sỹ dành cho bé -AL

 

 

    Bắt đầu từ 2 tuổi, trẻ thích “bắt chước“, đóng vai các “nhân vật” từ cuộc sống xung quanh mình.Đồ chơi trẻ em an toàn đồ chơi mô phỏng rèn luyện tính cách vali bác sỹ -AL​​​​​​​   là món đồ chơi lý tưởng để trẻ phát huy trí tưởng tượng, học cách làm việc theo nhóm và khám phá công việc của mọi người xung quanh.

 

Bộ đồ chơi va li bác sỹ dành cho bé -AL

     Bộ đồ chơi vali bác sỹ cho bé gồm nhiều đồ dùng làm việc của bác sĩ như ống nghe, xi lanh, hộp thuốc, kẹp nhiệt độ,…sẽ giúp bé được trải nghiệm, được làm những cô cậu bác sĩ nhí, tất cả đều được làm bằng nhựa an toàn không chứa chất độc hại nên ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về sức khỏe con yêu.

 

Bộ đồ chơi va li bác sỹ dành cho bé -AL

    Với bộ đồ chơi này, bé còn có thể chơi cùng với bạn bè, không chỉ phát triển kĩ năng giao tiếp mà còn giúp bé hoạt bát, năng động hơn.

    Bộ sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp, hoàn toàn không độc hại cho bé. Hơn nữa bộ đồ chơi được thiết kế tỉ mỉ dựa trên sức khỏe của Bé với vật liệu an toàn, bề mặt bóng loáng, các phụ huynh không cần phải lo lắng trong khi bé chơi đùa.

   Thông tin về Đồ chơi trẻ em an toàn đồ chơi mô phỏng rèn luyện tính cách vali bác sỹ -AL​​​​​​​ ​​​​​​​

    Chất liệu : Nhựa ABS vật liệu bảo vệ môi trường.

    Kích thước : 20*10*22

    Cân nặng : 500 g

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.