Đồ chơi trẻ em an toàn đồ chơi mô phỏng rèn luyện kỹ năng bộ nấu ăn -AL

250.000₫

Đồ chơi trẻ em an toàn đồ chơi mô phỏng rèn luyện kỹ năng bộ nấu ăn -AL Những món đồ chơi rực rỡ màu sắc, phát âm thanh vui nhộn luôn có sức hấp dẫn đối với trẻ nhỏ. Không chỉ mang đến những giờ phút vui chơi thích thú, những món đồ chơi lành mạnh với trẻ nhỏ còn có tác động tích cực tới các giác quan và sự phát triển của bé. Đồ chơi trẻ em an toàn đồ chơi mô phỏng rèn luyện kỹ năng bộ nấu ăn -AL sẽ mang đến cho các bé từ 4-10 tuổi...

Đồ chơi trẻ em an toàn đồ chơi mô phỏng rèn luyện kỹ năng bộ nấu ăn -AL

Những món đồ chơi rực rỡ màu sắc, phát âm thanh vui nhộn luôn có sức hấp dẫn đối với trẻ nhỏ. Không chỉ mang đến những giờ phút vui chơi thích thú, những món đồ chơi lành mạnh với trẻ nhỏ còn có tác động tích cực tới các giác quan và sự phát triển của bé. Đồ chơi trẻ em an toàn đồ chơi mô phỏng rèn luyện kỹ năng bộ nấu ăn -AL sẽ mang đến cho các bé từ 4-10 tuổi một trò chơi mang tính giáo dục vô cùng thú vị. 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

Đồ chơi trẻ em an toàn đồ chơi mô phỏng rèn luyện kỹ năng bộ nấu ăn -AL được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp. 

- Chất liệu nhựa cứng cáp cùng bề mặt láng mịn, bảo đảm độ an toàn khi bé vui chơi, đồng thời tăng tính bền đẹp cho thiết kế theo thời gian sử dụng.

 

Đồ chơi trẻ em an toàn đồ chơi mô phỏng rèn luyện kỹ năng bộ nấu ăn -AL mô phỏng sống động gian bếp với đầy đủ các chi tiết, dụng cụ gồm có: lò nướng, bếp gas, nồi, chảo, ngoài ra còn có vòi nước... thông qua nhiều các màu sắc rực rỡ trở nên thật đáng yêu, ngộ nghĩnh, thu hút ánh nhìn của bé khi vui chơi.

 

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.