Đồ chơi trẻ em an toàn đồ chơi mô phỏng rèn luyện kỹ năng bộ bếp ăn 865 và 12 phụ kiện -AL

135.000₫

Giá gốc: 465.000₫

Đồ chơi trẻ em an toàn đồ chơi mô phỏng rèn luyện kỹ năng bộ bếp ăn 865 và 12 phụ kiện -AL Những món đồ chơi rực rỡ màu sắc, vui nhộn luôn có sức hấp dẫn đối với trẻ nhỏ. Không chỉ mang đến những giờ phút vui chơi thích thú, những món đồ chơi lành mạnh với trẻ nhỏ còn có tác động tích cực tới các giác quan và sự phát triển của bé.Đồ chơi trẻ em an toàn đồ chơi mô phỏng rèn luyện kỹ năng bộ bếp ăn 865 và 12 phụ kiện -AL sẽ mang...

Đồ chơi trẻ em an toàn đồ chơi mô phỏng rèn luyện kỹ năng bộ bếp ăn 865 và 12 phụ kiện -AL

Những món đồ chơi rực rỡ màu sắc, vui nhộn luôn có sức hấp dẫn đối với trẻ nhỏ. Không chỉ mang đến những giờ phút vui chơi thích thú, những món đồ chơi lành mạnh với trẻ nhỏ còn có tác động tích cực tới các giác quan và sự phát triển của bé.Đồ chơi trẻ em an toàn đồ chơi mô phỏng rèn luyện kỹ năng bộ bếp ăn 865 và 12 phụ kiện -AL sẽ mang đến cho các bé từ 4-10 tuổi một trò chơi mang tính giáo dục vô cùng thú vị. 

đồ chơi nấu ăn

 

Đồ chơi trẻ em an toàn đồ chơi mô phỏng rèn luyện kỹ năng bộ bếp ăn 865 và 12 phụ kiện -AL với 12 món phụ kiện đi kèm sẽ cho bé những trải nghiệm thú vị về việc học nấu ăn, kích thích trí tò mò, tư duy phát triển cho trẻ.

Đồ chơi trẻ em an toàn đồ chơi mô phỏng rèn luyện kỹ năng bộ bếp ăn 865 và 12 phụ kiện -AL với kích thước nhỏ gọn phù hợp với tầm tay của trẻ. Với thiết kế màu sắc và nhiều chi tiết đáng yêu cho bé thỏa sức sáng tạo.

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.